Review 9 Thầy Dạy Golf Được Học Viên Bình Chọn là Huấn Luyện Viên Đào Tạo Hiệu Quả Nhất Sau 1 Khoá Học

1. Thầy dạy golf Đinh Công Lợi – Chủ tịch Hội đồng chuyên môn tại Học viện golf GGA

Một trong những huấn luyện viên  nổi tiếng là Thầy Đinh Công Lợi, còn được gọi là Victor Kiev. Sinh năm 1960, Thầy đã có đến 24 năm kinh nghiệm trong việc dạy golf chuyên nghiệp cho các golfer tại Việt Nam. Bên cạnh đó, HLV Đinh Công Lợi đã từng tham gia hơn 2000 trận đấu tại các sân golf quốc tế cũng như sở hữu trên dưới 300 cúp golf vinh dự.

Trong hành trình phát triển sự nghiệp đào tạo của mình, Thầy cũng nhận được các chứng nhận danh giá từ các đơn vị và Hiệp hội golf cấp như : chứng nhận đào tạo golf Level AA từ Hiệp hội golf ở Anh, Pháp và Ucraina.

Phương thức đào tạo học viên của Thầy Đinh Công Lợi lấy trải nghiệm và tình yêu golf làm gốc. Thông qua các trận đấu  từng tham gia, HLV Đinh Công Lợi đúc kết được nhiều kinh nghiệm cũng như bài học để hướng dẫn lại cho học viên. Có lẽ vì điều này, mặc dù đã dạy golf nhiều năm nhưng phương pháp đào tạo của Thầy vẫn không bị lỗi thời và có tính áp dụng rất cao.

2. Thầy dạy golf Nguyễn Văn Giáp – Từng bước hướng đến trình độ đào tạo chuyên nghiệp

HLV Nguyễn Văn Giáp đã có bước khởi đầu từ năm 2006 sân Golf Vân Trì – Hà Nội. Từ việc chủ động học golf từ bạn bè đến đăng ký đào tạo bài bản từ chuyên gia huấn luyện viên, Thầy  đã học hỏi nhiều kỹ thuật cơ bản đến chuyên nghiệp. Với sự nhiệt tình và tập trung vào môn thể thao này, chỉ trong 2 năm sau đó, HLV Nguyễn Văn Giáp đã đạt handicap 10 và đủ trình độ hướng dẫn, đào tạo cho người mới chơi.

Thầy Nguyễn Văn Giáp cũng gặt hái được không ít thành công bao gồm:

 • Vô địch FLC năm 2016
 • Beast Gross năm 2017
 • Trở thành thành viên của VPGA tour và VPG tour

Thầy hiện cũng là một trong các huấn luyện viên cao cấp tại Học viện golf GolfGroup Academy. Qua các khóa học và kinh nghiệm, thầy nhận ra vai trò quan trọng của huấn luyện viên trong việc phát triển kỹ thuật golf của học viên. Vì vậy, HLV Giáp luôn hỗ trợ và truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và tận tâm cho mọi người.

3. Huấn luyện viên golf Đồng Thị Nhật

HLV Đồng Thị Nhật sinh năm 1983 tại Hải Dương, đã ghi dấu ấn trong làng golf với tư cách một nữ Huấn luyện viên được nhiều golfer đánh giá cao. Bắt đầu chơi bộ môn golf từ năm 2003, HLV Đồng Thị Nhật đã phát hiện niềm đam mê với môn thể thao này nên đã không ngừng học hỏi, tập luyện và phấn đấu.

Với hơn 13 năm tiếp xúc với golf tại Việt Nam, và hơn 8 năm gắn bó với vai trò người huấn luyện golfer, HLV Đồng Thị Nhật đã góp phần đào tạo nhiều thế hệ golfer chuyên nghiệp. Đặc biệt, chị dành sự quan tâm đặc biệt đối với golfer nữ, mong muốn chia sẻ những đường swing và cú đánh hoàn hảo.

Đồng Thị Nhật cũng sở hữu nhiều chứng chỉ đào tạo golf chuyên nghiệp, cùng với hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo golfer từ cơ bản đến mức giải đấu. Hiện tại, chị Nhật đang hợp tác với Học viện GolfGroup Academy, hướng tới việc đóng góp tích cực cho sự phát triển của golf tại Việt Nam.

Với trình độ chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm phong phú, Đồng Thị Nhật luôn mang đến những bài giảng hấp dẫn và chất lượng cho học viên. Thấu hiểu tầm quan trọng của vai trò huấn luyện viên trong việc phát triển kỹ thuật golf, chị luôn đảm bảo học viên hiểu rõ kiến thức và phát triển kỹ năng một cách nhanh chóng.

4. HLV Lầu A Bẩu – Liên tiếp đứng Top 3 Giải Vô Địch Quốc Gia

Thầy Lầu A Bẩu, một huấn luyện viên golf có tên gọi thân thuộc, đã tích lũy 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những thành tựu của thầy trong suốt thời gian này bao gồm việc đạt những vị trí ấn tượng như:

 • Năm 2009: Nhì giải Vô địch quốc gia
 • Năm 2011: Nhì giải Vô địch quốc gia
 • Năm 2013: Ba giải Vô địch quốc gia
 • Năm 2019: Đối kháng với golfer Trần Lê Duy và về đích ở hố 17
 • Sở hữu chứng chỉ VGA và nhiều chứng chỉ khác

Lầu A Bẩu chia sẻ rằng golf mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống của thầy. Qua việc không ngừng tập trung vào việc nâng cao kiến thức và phát triển bản thân, thầy truyền đạt đam mê và tình yêu với golf cho các thế hệ học viên.

Với lòng tận tâm và tình thần hướng dẫn, HLV Lầu A Bẩu đã trở thành một trong những người hướng dẫn golf được nhiều học viên đăng ký. Dưới sự hướng dẫn của thầy, học viên đã đạt được sự tiến bộ nhanh chóng và nhiều người đã trở thành golfer chuyên nghiệp, tham gia vào nhiều giải đấu lớn.

5. Thầy dạy golf Hồ Văn Đức – Sự tận tâm làm nên sự quý mến của các học viên

Huấn luyện viên Hồ Đức, với 8 năm kinh nghiệm trong golf, đã gặt hái được nhiều thành công đáng chú ý. Chưa dừng lại ở việc tham gia giảng dạy, HLV Đức còn mong muốn chia sẻ những kiến thức golf hữu ích cho các golfer Việt. Một số thành tựu đáng kể bao gồm:

 • Chứng chỉ HLV Golf Việt Nam và chứng chỉ cơ sinh học Biomechanical level 1
 • Năm 2018: Giải nhất tour Golf Sealink mở rộng
 • Năm 2019: Vô địch giải Golf KN Long An
 • Điểm số Handicap: 10

6. HLV Phạm Minh Tuấn – 29 năm kinh nghiệm cùng PGA Thái Lan

Với mong muốn đóng góp vào việc giảng dạy golf, HLV Phạm Minh Tuấn đã chia sẻ kiến thức thực tế qua các bài giảng, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và phát triển. Tình yêu mãnh liệt với golf đảm bảo rằng HLV Phạm Minh Tuấn sẽ luôn là người thầy đầy tâm huyết, mà mọi golfer có thể hoàn toàn tin tưởng.

Trong danh sách các huấn luyện viên golf nổi bật, Phạm Minh Tuấn là một cái tên không thể bỏ qua. Sinh năm 1971, thầy đã dành hơn 29 năm để truyền đạt kiến thức và đào tạo các golfer trở thành những người chơi chuyên nghiệp và thậm chí là huấn luyện viên giỏi.

Phạm Minh Tuấn đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý trong sự nghiệp của mình:

 • Sở hữu bằng PGA Thái Lan và VGA
 • Vô địch VPG Tour tại West lake năm 2019
 • Level: Mức chuyên nghiệp

Nhằm truyền cảm hứng cho golfer, thầy dành thời gian hàng ngày để dạy và hướng dẫn. Các học viên đánh giá cao những bài giảng bổ ích của thầy, không chỉ giúp họ hiểu lý thuyết mà còn trải nghiệm thực tế. Điều này giúp các golfer nắm vững kiến thức, phát triển và tự tin hơn mỗi khi ra sân.

7. HLV Lee Kyu Han – Hơn 20+ đào tạo golfer chuẩn Hàn Quốc

Huấn luyện viên Lee Kyu Han, một người Hàn Quốc, đã góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy thị trường golf tại Việt Nam. Với hơn 28 năm hoạt động chuyên nghiệp và giảng dạy golf, thầy hiện là một trong các huấn luyện viên tại Học viện GolfGroup Academy – GGA. Thầy tự tin rằng tại GGA cũng như toàn bộ cộng đồng golf tại Việt Nam, thầy có khả năng tạo ra sự khác biệt, transcendent hơn việc chỉ đơn thuần là một HLV golf.

Những thành tựu đáng chú ý của HLV Lee Kyu Han bao gồm:

 • Đại diện ACE Golf Clinic – một cơ sở đào tạo và giảng dạy golf hàng đầu tại Hoa Kỳ.
 • Thành viên và hoạt động tích cực trong hệ thống giải VPG tour – tổ chức các giải đấu golf chuyên nghiệp tại Việt Nam.
 • Giành Á quân tại giải đấu thi đánh xa nổi tiếng tại Hàn Quốc, giải WORKS.
 • Điểm HDC: -2

HLV Lee Kyu Han, với tư duy sâu sắc và kinh nghiệm thực tế, đã thấu hiểu khó khăn và tâm lý khi các học viên bắt đầu chơi golf. Thông qua các phương án điều chỉnh phù hợp, thầy giúp học viên tiết kiệm thời gian tập luyện. Đặc biệt, thầy còn chuyên môn trong việc dạy đánh Driver, mang đến những đường swing hoàn hảo và cú đánh chính xác với khoảng cách tối đa.

8. Huấn luyện viên Jung Sung Pil – Từng là giảng viên đào tạo bộ môn golf của Đại học tại Hàn Quốc

Thêm một huấn luyện viên người Hàn Quốc nữa, nhận được “cơn mưa” lời khen từ golfer là thầy Jung Sung Pil. Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo golf, huấn luyện viên Jung Sung Pil đã khẳng định được chuyên môn sư phạm của mình. Không ít học viên sau khi kết thúc khóa học của thầy Jung đã đạt được mục tiêu chơi golf từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Được làm quen với golf khi còn khá trẻ tuổi, ngay từ những năm 2000, thầy Jung Sung Pil đã nhận thức được golf chính là niềm đam mê và quyết tâm theo đuổi đến cùng. Tận dụng những cơ hội phát triển ở Hàn Quốc – quốc gia hàng đầu về golf, thầy Jung đã trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng đầu với vốn hiểu sâu rộng trong lĩnh vực này.

Sự khác biệt trong phong cách giảng dạy và giáo trình PGA chuẩn quốc tế, thầy Jung Sung Pil đã được nhiều học viên trong nước và quốc tế đăng ký theo học. Thầy Jung Sung Pil đã giúp đỡ nhiều học viên có thể đạt được mục tiêu của mình, đó chính là: tự tin khi ra sân và tham gia các giải đấu, thậm chí trở thành huấn luyện viên golf chuyên nghiệp.

9. Huấn luyện viên Peter John Welfare

Về phần Huấn luyện viên Peter John Welfare, thường được gọi với cái tên thân thuộc là thầy Peter, thầy đã xây dựng danh tiếng là một trong những huấn luyện viên có chuyên môn cao và được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều golfer. Trong suốt 30 năm hoạt động đào tạo và giảng dạy ở nhiều học viện và trung tâm đào tạo golf trên toàn cầu, thầy đã đạt được những thành tựu quan trọng:

 • Thành viên và sở hữu chứng chỉ đào tạo WGTF (World Golf Teacher Federation).
 • Có hơn 7 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên cá nhân tại Việt Nam.

Không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộ, thầy Peter còn được học viên đánh giá cao về tâm huyết và sự tận tâm đối với công việc, kể cả ngoài giờ học. Mỗi buổi học của thầy được thiết kế dựa trên giáo án riêng biệt cho từng học viên, giúp họ tiếp thu kiến thức và phát triển phù hợp với trình độ của mình. Điều này giúp golfer nhận biết lỗi sai và nhanh chóng khắc phục để hoàn thiện kỹ thuật.

Bình luận

 1. Trà My says: Trả lời

  Ở GGA có khoá học golf cá nhân hay lắm em. Khoá này thì được học riêng một lớp độc lập chỉ dẫn em xuyên suốt quá trình học. Chị đang học cùng với thầy Lầu A Bẩu, thầy tỉ mỉ, hướng dẫn chi tiết và thực hành tận tay cho đến khi thuần thục. Chứ một số đơn vị tuy có nhiều khoá học golf nhưng kèm nhiều người vào 1 lớp nó ko chất lượng. Thằng em chị trước đây có học ở đơn vị nào đấy mà honc xong 10 buổi vẫn chưa tiến bộ, lên sân vẫn chư chơi đc các loại gậy trong bộ gậy.

 2. Sang Trịnh says: Trả lời

  Học golf cần phải có một thầy dạy giỏi thì học viên mới tốt được. Rất may mắn là mình được học với thầy Phạm Minh Tuấn, thầy là người có nhiều kinh nghiệm đã tham gia nhiều giải đấu và nhận đc nhiều giải thưởng nên trong quá trình học với thầy, thầy truyền đạt chia sẻ rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm cho học viên. Từ khi học với thầy mình thấy mình học đc rất nhiều điều, kỹ thuật cũng tốt hơn hẳn, hiện tại thì mình sắp hoàn thành khoá nâng cao, rất hài lòng. Nếu mọi người cần tham khảo thì xem link này nhé: https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/huan-luyen-vien-golf-pham-minh-tuan

 3. Khang Vương says: Trả lời

  Học ở đâu quen ở đấy, 3 tháng trước tôi có học khoá cơ bản của GGA cùng thầy lợi ở sân Mỹ Đình Pealr. Sân có view đẹp, thoáng mát mà dịch vụ rất tốt luôn. Học xong ra đây đánh thường xuyên, thỉnh thoảng gặp thầy Lợi thầy ấy cũng hay chỉnh lại tư thế sai cho tôi, lúc nào hỏi thầy cũng hướng dẫn rất nhiệt tình

 4. Đoàn Quốc says: Trả lời

  Thật ra trước đây khi mới tìm hoeeur về Golf, mình đăng ký vào một học viện, sau khi các bạn chuyên viên đã tư vấn mình khoá học cơ bản, sau khi học đc 5-6 hôm thì kiến thức vẫn còn lan man,cách dạy ko đc hiệu quả cho lắm, thành ra mình lên sân cũng ko tự tin. Mình ko thích cách làm việc của học viện này. May mắn là được bạn bè giới thiệu qua GGA, từ khi học ở đây với HLV Hồ Đức kèm 1:1 dạy tận tình mà chi phí khi tư vấn như nào thì lúc học như thế ko phát sinh thêm. Tiếc là mình ko biết đến GGA sớm hơn

 5. Cao Kỳ Duyên says: Trả lời

  Có lẽ điều t thích nhất ở học viện GGA là sự đồng hành, kết nối và tận tình. Khi t hoàn thành khoá học golf cơ bản bên Sân tân sơn nhất của cùng với HLV Hồ Đức. Ko chỉ nhiệt tình trong dạy golf mà còn chỉnh từng tư thế, động tác. Khi học xong, cuối tuần nào t cũng chơi golf ở sân Tân Sơn Nhất và vẫn đc thầy quan tâm chỉnh sửa nếu t đánh sai tư thế

 6. Thuỷ Tiên says: Trả lời

  Đợt trước mình đã học khoá cơ bản ở GGA và bây giờ đang học khoá chuyên nghiệp, học bên này thời gian mình cũng chủ động hơn. Tính chất công việc của mình rất bận, thường xuyên đi công tác do đó ko có lịch cố định. Ở GGA Các thầy dạy theo thời gian rảnh của học viên, nếu như hôm đấy mình bận ko đi học đc thì thầy sẽ bù sang cho mình vào hôm khác nên khá thuận tiện.

 7. Hải Như says: Trả lời

  em mới kết thúc khoá thầy tuấn được 2 tháng nhưng em vẫn giữ liên lạc để cuối tuần rảnh mời thầy lên sân đánh do tính chất công việc hơi nhiều nên chưa đc với thầy nhiều , ngày trước có dạy em một khoá cơ bản thầy dạy rất tỉ mỉ và chỉnh chu đến từng lộ trình học trong quá trình đó em cảm thấy rất vui và cảm giác thoải mái mỗi lần lên sân tập giảm tải dc stress trong công việc rất nhiều, thầy có kinh nghiệm nhiều năm và trình dộ sư phạm khéo léo, cảm ơn thầy rất nhièu ạ

 8. Đăng Tuyên says: Trả lời

  Ở ngoài thầy Phạm Minh Tuấn vui vẻ lắm, nhưng khi học thì rất nghiêm túc nên tiến bộ rất nhanh. Trong quá trình học thầy rất tỉ mỉ và khả năng sư phạm khéo léo các buổi học mình rất dễ hiểu, Thầy có nhièu năm kinh nghiệm giờ mình cải thiện rât tốt về kỹ thuật và chuẩn fomr swing, hôm nào cuối tuần rảnh mời thầy đi đánh cùng mời dc ^^

 9. Nguyên Khoa says: Trả lời

  Mình bắt đầu học golf là học cùng thầy Tuấn vì thấy form swing thầy đẹp. Lúc đầu mình nghĩ học sẽ nhanh thôi tuy nhiên càng học càng thấy golf có độ khó nhưng cũng là sự thu hút để chinh phục. Về sau mình học lên luôn khoá nâng cao cùng thầy và khá hài lòng về kỹ thuật cũng như form swing. Khi đánh trên sân ai cũng khen dáng đẹp. Quan trọng nhất là hiệu suất khi đánh. Dù mới chơi 6 tháng thôi mà HDC của tôi giảm nhanh chie khoảng 33. Mn tham khảo xem, trước mình cũng tham khảo qua link này rồi mới bắt đầu : https://golfgroupacademy.com.vn/hoc-danh-golf-o-tp-hcm-4380.html

 10. Thế Anh says: Trả lời

  Tôi học buổi đầu tiên thấy thích quá nên đăng ký khoá học nhóm cho gia đình của thầy trọng luôn đây. Ko biét cả nhà có năng khiếu sẵn hay thầy nhiệt huyết, tận tâm, dạy chuẩn quá nên tiến bộ nhanh lắm haha. Ông bann tôi cũng cho gia đình học chỗ khác mà thấy bảo ko đâu vào đâu, đánh chán nên cố học 2 buổi nữa rồi qua đăng ký

 11. Minh Hải says: Trả lời

  Huấn luyện viên chất lượng thì tôi thấy khá nhiều các bác ạ, trước tôi có tham gia khóa học với huấn luyện viên Đinh Công Lợi ở bên học viện bác ạ, thấy thầy cũng rất ok, thầy cũng có tuổi rồi nhưng tôi vẫn thấy thầy rất nhiệt huyết, mà còn ngưỡng mộ vì những cú đánh uy lực của thầy nữa, thầy có nhiều nhiều năm kinh nghiệm nên học với thầy cũng rất yên tâm và thoải mái.

 12. Quang says: Trả lời

  Khóa học này đăng ký ở đâu vậy các bạn, tôi muốn đăng ký 1 khóa với huấn luyện viên có kinh nghiệm, đọc qua thấy thầy khá chất lượng

 13. Tùng says: Trả lời

  Trước tôi tham gia khóa học golf chuyên sâu bên này cùng với thầy Hồ Đức, được ngừoi bạn giới thiệu duyên cơ gặp được trong lần buổi học đầu tiên, sau khóa học thì tôi thấy đánh ok lắm mà kép lại còn hạ xuống đáng kể, chawcscungx vì trong xuyên suốt khóa học thì thầy Hồ Đức luôn tận tâm tỉ mỉ, chỉ bài cho tôi, thầy cũng rất là nhiệt tình, nhuwgx bài giảng của thầy rất là phong phú và không bị nhàm chán khiến cho tôi cảm thấy rất hứng thú khi học bộ môn này. Tôi nghĩ các bác mới chơi thì nên đăng ký 1 khóa để có thể chơi Golf đúng cách.

 14. Tiến says: Trả lời

  Mình ở bên quận 2 đang muốn học Khoá chỉnh swig nâng cao cùng với HLV Phạm Minh Tuấn

 15. Liên says: Trả lời

  Tôi nghĩ là bác thử qua bên học viện và tham khảo qua huấn luyện viên Phạm Minh Tuấn, thầy có nhiều năm kinh nghiệm, có chứng chỉ dạy Golf của PGA, ngoài ra những học viên cũ của thầy đã có những phản hồi rất tốt về huấn luyện viên này đó bác ạ,

 16. Hoàng says: Trả lời

  Tôi đang cần tìm huấn luyện viên để có thể cải thiện kỹ năng chơi Golf,các bác biết chỗ nào có huấn luyện viên ok không ạ, chứ trước có đi học lại bỏ vì thầy quá chán, học đến 6 buổi rồi mà ko đâu vào đâu

 17. Quân says: Trả lời

  Dạo này hay đưa sếp lên sân , thấy mấy anh golfer tranh luận là huấn luyện viên này dạy tốt người thì bào thầy của tôi cũng dậy tốt mà đang có ý định tìm 1 huấn luyện viên để đăng ký khóa hoạc cơ bản nhưng đang phân vân lafleen lựa chọn huấn luyện viên nào cho phù hợp với người mới như em , vậy em lên đây xin anh chị golfer đi trước cho em xin thêm chút thông tin về huấn luyện viên tốt cũng như giá học phí phù hợp ạ , em xin chân thành cảm ơn ạ

 18. Việt says: Trả lời

  tôi ở gò vấp muốn đăng ký khoá học bản với HLV Duy, ai cho xin review với ạ

 19. Thành says: Trả lời

  Minh chơi golf dc lâu rồi nhưng đợt này bể quá trời, đang muốn đi cải thiện khoá chinh swing nâng cao, ai cho em xin review vơi

 20. Kiên says: Trả lời

  Mình ở quận 1 muốn học Khoá học golf cơ bản học ở đâu mn nhỉ, cho em xin review với ạ

 21. Kimi says: Trả lời

  Tôi là newbie, giờ tôi muốn tìm chỗ nào có huấn luyện viên chất lượng để có thể có bước khởi đầu ok tí, giờ xem cũng có khá nhiều huấn luyện viên khác nhau mà chưa biết nên chọn bên nào với cả tôi cũng muốn nghe đánh giá của mọi người để có thể biết được có nên học ở đây không, các bác biết thì chỉ tôi với ạ, tôi cảm ơn

 22. Công Quân says: Trả lời

  Huấn luyện viên chất lượng thì tôi thấy khá nhiều các bác ạ, trước tôi có tham gia khóa học với huấn luyện viên Đinh Công Lợi ở bên GGA bác ạ, thấy thầy cũng rất ok, thầy cũng có tuổi rồi nhưng tôi vẫn thấy thầy rất nhiệt huyết, mà còn ngưỡng mộ vì những cú đánh uy lực của thầy nữa, thầy có nhiều nhiều năm kinh nghiệm nên học với thầy cũng rất yên tâm và thoải mái.

 23. Trường Thạch says: Trả lời

  Hôm trước bạn tôi có rủ lên sân xem đánh Golf, mà thấy họ đánh mà thấy thích thật các bác ạ, tôi cũng muốn học chơi Golf, không biết có chỗ nào có huấn luyện viên uy tín không các bác nhỉ, các bác chỉ cho tôi với, tôi thử đăng ký 1 khóa xem sao.

 24. Anh Tuấn says: Trả lời

  Khóa học này đăng ký ở đâu được nhỉ tôi đang muốn đăng ký 1 khóa.

 25. Thanh Trí says: Trả lời

  Do Swing đang bị yêu mỗi khi lên sân mặc dù rất chăm chỉ luyện tập mà vẫn không ổn vậy em nhờ các anh chị chỉ giúp em 1 huấn luyện viên nội ngoại đều được mà chỉnh Swing tốt thì giới thiệu giúp em với , mong muốn của em là thầy dạy 1/1 với 5 buổi trên sân ạ , hiện em đang sinh sống và làm việc tại HCM sdt 0905768867 nếu được có thể gọi em vào giờ hành chính

 26. Viết Anh says: Trả lời

  Không hiểu sao nhiều ông chơi golf sợ học thầy tốn kém, tự tập với nhờ bạn chỉ cho để đánh. Tập như vậy sau các ông lên sân đánh bể đánh hỏng nó còn mất hơn thế rất nhiều. Tính ra một buổi lên sân để vui giải trí thì ông đánh hết rừng lại nước thì quá chán luôn. Tôi cũng mới chơi thôi nhưng khuyên thật chơi golf ít cũng phải 20 năm nữa thì tiếc gì công thầy giảng dạy bài bản cho mình từ ban đầu

 27. Đức Mạnh says: Trả lời

  Học ok đấy ông, năm tháng trước tôi có tham gia một khóa 10 buổi với Thầy Lợi rồi, hướng dẫn rất tận tâm, tận tình giảng dạy. Hai buổi đầu tập bị mỏi cơ tưởng bị sai tư thế nên đau cũng k nói với thầy nhưng thầy rất tâm lý sau buổi tập đó thầy có nhắn tin với mình luôn để hỏi thăm cơ thể cảm thấy thế nào, hóa ra là ai mới tập đều sẽ thế và như thế mới đúng động tác tác động vào các phần cơ. Thầy ở Học Viện Golfgroup tôi đăng kí học với bạn Đạt ở học viện luôn để bạn sắp xếp và nhắc hẹn lịch thuận tiện cho mình. SĐT đây nhé ai cần có thể liên hệ 0867.694.866

 28. Tấn Hoàng says: Trả lời

  Tôi cũng học HLV của bên GGA nhưng là học HLV người Việt thầy Lầu A Bẩu chuyên môn rất tốt mà nhìn chung các HLV của bên này đều ổn,tôi ấn tượng nhất theo cảm nhận là rất quan tâm đến các học viên, có cả người hỗ trợ học viên khi ra sân, quan tâm đến học viên chứ không như đơn vị trước tôi đăng kí học,đăng kí xong khóa học là coi như hết trách nhiệm luôn có vấn đề gì hỏi lại rất khó

 29. Quốc Anh says: Trả lời

  Tôi là newbie, giờ tôi muốn tìm chỗ nào có huấn luyện viên chất lượng để có thể có bước khởi đầu ok tí, giờ xem cũng có khá nhiều huấn luyện viên khác nhau mà chưa biết nên chọn bên nào với cả tôi cũng muốn nghe đánh giá của mọi người để có thể biết được có nên học ở đây không, các bác biết thì chỉ tôi với ạ, tôi cảm ơn

  1. Duy Bảo says: Trả lời

   Huấn luyện viên chất lượng thì tôi thấy khá nhiều các bác ạ, trước tôi có tham gia khóa học với huấn luyện viên Đinh Công Lợi ở bên GGA bác ạ, thấy thầy cũng rất ok, thầy cũng có tuổi rồi nhưng tôi vẫn thấy thầy rất nhiệt huyết, mà còn nhiều năm kinh nghiệm, người có nhiều trải nghiệm từ trong nước đến quốc tế, từng dạy cho các chủ tịch và CEO rất nhiều

 30. Thuỳ Dương says: Trả lời

  Mình cũng mới đăng ký khoá học golf cơ bản dành cho người mới chơi . Khoá này thì được học riêng một lớp độc lập chỉ dẫn em xuyên suốt quá trình học. Chị đang học cùng với thầy Lầu A Bẩu, thầy tỉ mỉ, hướng dẫn chi tiết và thực hành tận tay cho đến khi thuần thục. Chứ một số đơn vị tuy có nhiều khoá học golf nhưng kèm nhiều người vào 1 lớp nó ko chất lượng. Thằng em chị trước đây có học ở đơn vị nào đấy mà honc xong 10 buổi vẫn chưa tiến bộ, lên sân vẫn chư chơi đc các loại gậy trong bộ gậy.

 31. Kiều says: Trả lời

  Em từng học thầy Tuấn trong quá trình học thầy luôn khắc khe trong những buổi tập chỉnh swing nâng cao. Ngoài giờ thầy luôn vui vẻ và hoà đồng giúp trong quá trình tập tạo cảm giác thoải mái . Mình bị lỗi xoay hông, chuyển động chưa được tốt, đánh 10 cú sẽ 7 cú bể và thầy đã giúp mình cải thiện được tốt hơn nhiều, phần hông chuyển động được tốt hơn. Giờ tôi đã tự tin lên sân giao lưu với bạn bè.^^

 32. Tú Băng says: Trả lời

  Do Swing đang bị yêu mỗi khi lên sân mặc dù rất chăm chỉ luyện tập mà vẫn không ổn vậy em nhờ các anh chị chỉ giúp em 1 huấn luyện viên nội ngoại đều được mà chỉnh Swing tốt thì giới thiệu giúp em với , mong muốn của em là thầy dạy 1/1 với 5 buổi trên sân ạ , hiện em đang sinh sống và làm việc tại hà nôi sdt của 0978599934 nếu được có thể gọi cho em trong giờ hành chính

 33. Đoàn Quốc says: Trả lời

  tháng trước tôi có tham gia một khóa 10 buổi với Thầy Duy rồi, hướng dẫn rất tận tâm, tận tình giảng dạy. Hai buổi đầu tập bị mỏi cơ tưởng bị sai tư thế nên đau cũng k nói với thầy nhưng thầy rất tâm lý sau buổi tập đó thầy có nhắn tin với mình luôn để hỏi thăm cơ thể cảm thấy thế nào, hóa ra là ai mới tập đều sẽ thế và như thế mới đúng động tác tác động vào các phần cơ. Thầy ở Học Viện tôi đăng kí học với bạn Đạt ở học viện luôn để bạn sắp xếp và nhắc hẹn lịch thuận tiện cho mình. SĐT đây nhé ai cần có thể liên hệ 0867924866

 34. Cao Kỳ Duyên says: Trả lời

  Tôi là newbie, giờ tôi muốn tìm chỗ nào có huấn luyện viên chất lượng để có thể có bước khởi đầu ok tí, giờ xem cũng có khá nhiều huấn luyện viên khác nhau mà chưa biết nên chọn bên nào với cả tôi cũng muốn nghe đánh giá của mọi người để có thể biết được có nên học ở đây không, các bác biết thì chỉ tôi với ạ, tôi cảm ơn

 35. Thuỷ Tiên says: Trả lời

  Mình ở Cầu Giấy cần đăng ký 1 khoá nâng cao với thầy Hoàn, ai cho xin review vơi

Your email address will not be published. Required fields are marked *