HLV Nguyễn Văn Giáp 13 Năm Tôi Luyện Bản Thân Không Ngừng Nghỉ

HLV Nguyễn Văn Giáp và chặng đường đến với bộ môn golf của anh được nhiều người ấn tưởng bởi sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng. Trong 12 năm chơi golf và 9 năm ở cương vị là một huấn luyện viên, thầy Nguyễn Văn Giáp đã mang đến một hình tượng rõ nét của một thế hệ golfer mới với tư duy bài bản và sự nghiêm túc trong sự nghiệp thể thao xanh.

13 Năm sự nghiệp golf xuất phát điểm từ số 0

Tháng 4 năm 2006, anh bắt đầu công việc tại sân golf Vân Trì, Hà Nội với vị trí Operation Golf. Lúc bấy giờ, sân golf Vân Trì là sân golf tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Cùng vì vậy, thày được tiếp cận với một bộ môn golf rất khác so với những gì thầy biết về golf trước đây. Trong quá trình làm việc, thầy đã có cơ hội làm việc với rất nhiều huấn luyện viên golf giỏi và golfer – những nguời đang mong mình tình yêu với thể thao golf. Thêm vào đó, việc tiếp xúc với thể thao xanh hằng ngày qua công việc đã giúp anh hiểu thêm rất nhiều những kiến thức về golf.

Thông qua công việc, thầy dần học được những kỹ thuật cơ bản, kiến thức về golf và quan trọng hơn là cái chất chỉ có trong bộ môn thể thao quý tộc này. Thầy dần hiểu,  người chơi golf không chỉ vì thú vui giải trí mà tại golf họ tìm được sự điềm tĩnh, tính tập trung cũng như khả năng kết nối mạnh mẽ trong những lần lên sân của golfer. Chính vì vậy, sau mỗi ngày làm việc thầy đều dành thời gian để khám phám bộ môn này nhằm mục đích làm việc tốt hơn những đâu đó đã nuôi dưỡng một trái tim sẵn sàng cống hiến cho sự nghiệp golf sau này.

Bằng sự nhiệt tình và sẵn sàng học hỏi cua mình, sau gần 2 năm, HLV Nguyễn Văn Giáp xuất sắc đạt Handicap 10 và được giao nhiệm vụ Changening Caddie – Hướng dãn và huấn luyện đội ngũ Caddie tại sân golf. Với thành tích và sự nghiêm túc trong công việc của mình, Mr Giáp bắt đầu được cộng đồng golfer biết đến rộng rãi hơn. Cùng vì vậy, anh nhanh chóng được kết nối cùng nhiều đơn vị làm việc hơn trong đó có sân golf Đầm Vạc, Vĩnh Phúc.

Hành trình 13 năm sự nghiệp golf của hlv Nguyễn Văn Giáp
Hành trình 13 năm sự nghiệp golf của hlv Nguyễn Văn Giáp

>>> Có thể golfer quan tâm các HLV Hà Nội:

Những quan điểm rõ ràng – Minh chứng cho sự nghiêm túc cho sự nghiệp của HLV Nguyễn Văn Giáp

“Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại”

Tháng 10/2009, anh nhận lời chuyển công tác đến với sân Golf Đầm Vạc, tại đây anh được đào tạo chuyên sâu bằng những kỹ thuật và phương pháp khoa học nhất, là nhân tố tiềm năng để trở thành Golf thủ thi đấu ở các giải đấu lớn.

Thời gian đầu, chính HLV Nguyễn Văn Giáp cũng chưa hoàn toàn tin tưởng vào bản thân, vì xuất phát điểm của anh không phải là niềm đam mê với Golf. Thêm vào đó, bộ môn golf thời điểm ấy vẫn chưa phổ biến và được định nghĩa thể thao cho giới quý tộc vì vậy việc học golf của thầy đâu đó vẫn rất khó khăn. Tuy nhiên, điều đáng sợ hơn cả là tinh thần của dường như chùng bước bởi sự tự tin khi đối diện với những golfer cùng trang lứa khác vì họ đã được tiếp cận golf từ khá sớm.

Thế nhưng, chính vì câu nói của người thầy anh theo học lúc bấy giờ tại Sân golf Đầm Vạc đã tiếp thêm cho anh động lực lớn

“Thành công không dễ đến thế đâu. Golf không quy chuẩn dành cho ai hay thế hệ như thế nào, để thành công trong ngành golf phải chiến thắng nỗi sợ bị thất bại và chiến thắng bản thân mình”

Do đó, HLV Nguyễn Văn Giáp dốc cạn tâm sức của mình cho mỗi buổi luyện tập. Vì thầy hiểu, xuất phát điểm có thể khác nhau nhưng ai cũng có thể thành công nếu tìm đúng thầy, hiểu đúng bản chất và nỗ lực bằng tất cả sức lực. Có lẽ vì vậy, chỉ trong 1 năm tiếp theo,  thầy Giáp đã tự tin thể hiện những cú phát bóng chuẩn xác và handicap ấn tượng số 4.

“Thời đại bây giờ không còn khái niệm cá lớn nuốt cá bé nữa mà cá nhanh nuốt cá chậm.”

“Tôi không muốn bản thân dừng lại ở đây, tôi muốn có tầm nhìn và con đường xa hơn để chinh phục thể thao Golf, dĩ nhiên, không chỉ ở Việt Nam mà mục tiêu lớn nhất là tham gia các giải đấu quốc tế”

HLV Nguyễn Văn Giáp kiên định

Chính tham vọng chinh phục nhiều hơn về Golf, anh luôn đau đáu và thúc giục bản thân phải bước đi. Quyết định quay trở về thành phố lớn Hà Nội làm việc, anh vào làm quản lý sân tập và bắt đầu nhận trọng trách giảng dạy golf cho những học viên đầu tiên. Nhận thấy mình mặc dù có kỹ năng và kiến thức chuyên môn tốt nhưng anh lại không đảm bảo về mặt kiến thức sư phạm, khó truyền đạt đến học viên.

Triết lý cá nhanh nuốt cá chậm của HLV golf Nguyễn Văn Giáp
Triết lý cá nhanh nuốt cá chậm của HLV golf Nguyễn Văn Giáp

Chấp nhận điểm yếu, không để bản thân trở thành người “gãy chân”, anh tiếp tục đứng dậy và “bước chân” đăng ký các khóa học do học viện Golf quốc gia tổ chức đào tạo huấn luyện viên. Một lần nữa anh xuất sắc đạt được kế hoạch vạch ra, tốt nghiệp chứng chỉ giảng dạy “ train the trainer “ cấp độ 1 do VGA tổ chức và chứng chỉ huấn luyện viên cấp độ 1 do Liên Đoàn Golf Quốc Tế ( IGF ) cấp.

Bứt phá hơn với thành tích đáng ngưỡng mộ trong giới golf

Năm 2016, HLV Nguyễn Văn Giáp mong muốn thử sức mình tại những trận đấu thực thụ. Đến với các hoạt động giải đấu không với mục tiêu chiến thắng hay sở hữu thành tích vẻ vang, cái thầy Giáp quan tâm là sự trải nghiệm cũng như trau dồi kỹ năng thực chiến của mình trên sân cỏ.

Sau những buổi làm việc và giảng dạy, thầy vẫn nán lại sân tập như một thói quen để toi luyện bản thân mình hướng đến giải đấu bán chuyên nghiệp FLC 2016. Với tinh thần thể thao thể thao mạnh mẽ cùng một trái tim tự tin thầy đã minh chứng cho rất nhiều tay golf cùng thế hệ khác thấy được kết quả của sự khổ luyện ngày đêm của mình. Mỗi đường bóng đều mang cả sự tập trung, tính toán và trình độ kỹ thuật đáng ngưỡng mộ, tất cả đã giúp thầy Nguyễn Văn Giáp chạm tay v ào chiếc cúp vô địch FLC 2016 – một chiến thắng thuyết phục với tất cả golfer trong mùa giải năm ấy.

Thầy Giáp đạt được nhiều thành tích trong hành trình chinh phục và truyền tải golf
Thầy Giáp đạt được nhiều thành tích trong hành trình chinh phục và truyền tải golf

Giữ vững tinh thần ấy, năm 2017 danh hiệu Best Gross đã gọi tên Thầy một lần nữa. Dường như con đường của HLV Nguyễn Văn Giáp đã thật sự nở hoa minh chứng cho mọi sự cố gắng đi từ một người chưa biết gì về golf trở thành một golfer, chuyên gia và huấn luyện viên đầy bản lĩnh như ngày hôm nay.

Cũng trong khoảng thời gian này anh đẩy lên đánh các giải Golf Việt Nam Master 2017 chuyên nghiệp quốc gia và và là thành viên của VPGA tour và VPG tour.

Chuyển mình từ Golfer sang Huấn luyện viên golf tại Golfgroup Academy

Năm 2017, sau những hoạt động đầy ấn tượng của mình trong các cuộc thi đấu, thầy Nguyễn Hữu Hoan quay trở lại với ước mơ chính của mình là một Huấn luyện viên chuyên nghiệp có thể giúp đỡ nhiều golfer thực hiện giấc mơ thể thao của mình. Cũng vào thời điểm ấy, thầy bắt đầu kết nới với học viện Golfgroup Academy (hay gọi tắt GGA) nay trực thuộc HST Edugolf Việt Nam với vai trò là huấn luyện viên chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội.

Ở một cương vị mới và trực thuộc đơn vị học viện, thầy Giáp có cơ hội tiếp cận với đa dạng các học viên với nhiều nhu cầu, trình độ và mục tiêu khác nhau. Trong quá trình giảng dạy HLV Nguyễn Văn Giáp luôn được nhận xét là một người thầy có tâm hơn bất kỳ những gì họ từng biết, thầy tận tuỵ đến từng quả bóng lên tee cho học viên khi luyện tập.

Thầy Giáp chia sẻ với Học viện golf GGA trong 1 buổi gặp gỡ cuối năm:

“Tôi cảm thấy may mắn khi hôm nay tôi được làm một HLV đúng hướng dẫn cho các học viên của mình. Hành trình của tôi đến golf từ hai bàn tay trắng và số 0 về kiến thức golf nhưng tôi may mắn khi có người hướng dẫn, có cơ hội để làm việc tại các sân golf và điều quan trọng tôi luôn nói cho học viên của mình là sự kiên nhẫn, tuyệt đối không tự ti. Vì tôi từng như vậy nên khi tôi là thầy học viên của tôi sẽ phải khác”

Có lẽ ở bất cứ HLV Golf nào khi dạy học viên đều có ra những quy tắc bắt buộc học viên phải thực hiện đúng để đảm bảo chất lượng mỗi buổi học được tối ưu nhất. Ở các khóa học của HLV Nguyễn Văn Giáp đề cao quy tắc về thời gian, trang phục cho môn thể thao phải đầy đủ và các học viên học phải thật sự nghiêm túc đam mê golf . Nhưng quan trọng hơn hết anh luôn đặt nguyên tắc cho bản thân lên đầu, anh quan niệm rằng “Là thầy thì tôi phải là người làm gương trước, học viên tự động sẽ bị cuốn theo mạch sống của tôi. Nguyên tắc nghiêm khắc – Nguyên tắc hiểu rõ hoàn toàn về cú swing – Nguyên tắc không ngừng học hỏi.”

“Ấn tượng nhất của tôi là được dạy một chị học viên người Hàn Quốc đến Việt Nam cuối năm 2019, sự tình cờ này ở Trung tâm đô thị Ciputra tôi biết được chị cũng đang đi tìm HLV Golf người Hàn. Tôi chủ động giới thiệu bản thân hiện cũng đang là 1 HLV chuyên nghiệp với các giải thi đấu, có bằng đào tạo và tặng chị 1 buổi học thử ngay hôm đó. Kết thúc buổi học chị quyết định đăng ký luôn 2 khóa cơ bản và nâng cao của tôi, đến hiện tại kết thúc cả 2 khóa học handicap của chị là 20 (HDC này rất khó đạt ở nữ). Bản thân tôi cũng thấy rất vui và tự hào với những gì mình đem đến cho học viên, đồng thời người dân Việt cũng có cái nhìn khác hơn về trình độ GOlf của người Việt, khi chính tôi đã đào tạo cho nhiều người nước ngoài rồi”

HLV Nguyễn Văn Giáp chia sẻ

Thị trường golf Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều chuyển biến tích cực và nhiều điều kiện thuận lợi cho golfer. Tuy nhiên, việc học đánh golf vẫn còn nhiều hạn chế bởi việc chạy theo xu hướng không phù hợp, hàng trăm học viện đua nhau mọc lên chỉ vì “guồng quay” thị trường chứ không có sự đầu tư, uy tín và không có tâm. Bởi thế, người học golf hãy luôn tỉnh táo trong việc tìm kiếm đơn vị học viện cũng như người thầy dạy golf uy tín hỗ trợ golfer trong giai đoạn chập chững mới vào ngành. Quý học viên có thể tham khảo những kiến thức học golf cho người mới bắt đầu và những lưu ý tại link dưới đây.

>>> 4 Điều Này Sẽ Giúp Việc Học Đánh Golf Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả Hơn

Bình luận

 1. Nguyễn Tiến Dũng says: Trả lời

  Đang tìm khóa học golf cơ bản lên mạng tìm kiếm thông tin về học viện golf GGA có Hlv Giáp được anh thông tin khá nhiều lên cũng muốn đăng ký khóa học chỗ thầy nhờ anh em đã từng được thầy hướng dân cho em xin thông tin ạ

 2. Phạm Thành Long says: Trả lời

  Em được sếp giao cho nhiệm vụ tìm hiểu khóa học golf và đăng ký lên em đang tìm học viện cũng như Hlv nào uy tín chút nhờ anh chị tư vấn giúp em nhé

 3. Nguyễn Văn Nam says: Trả lời

  Học viện Golf GGA ngoài công tác đào tạo ra thì bên này có cung cấp phụ kiện về golf dành cho học viên khi tham gia khóa học không nhỉ

  1. Tram pham says: Trả lời

   Anh Nam ơi bên học viện Golf GGA ngoài đào tao thì họ có luôn hệ sinh thái chuyên về đồ golf lên những học viên mới như mình khá là yên tâm khi mua sản phẩm bên họ tránh phải mua hang kém chất lượng bên ngoài

 4. Nguyễn Văn Hùng says: Trả lời

  Muốn đăng ký lịch demo chỗ Hlv Giáp thì đăng ký trực tiếp chỗ thầy hay là phải thông qua học viện golf GGA hả anh em

 5. Phạm văn Giang says: Trả lời

  Không biết anh em đăng ký lịch học thế nào vì nhóm em có 5 người muốn đặt lịch cố định chỗ thầy vào các ngày cuối tuần có được không nhỉ

 6. Nguyễn Văn Tuấn says: Trả lời

  Vốn từng là học viên chỗ thầy Giáp lên cũng có cảmm nhận về trình độ của thầy khá tốt hướng dẫn học viên khá là tận tình chu đáo ngoài ra thầy là người khá là điềm đạm lên rất được lòng học viên xuyên suốt khóa học

 7. Vũ Văn Mạnh says: Trả lời

  Anh em cho hỏi về chi phí khóa học ở tỉnh của thầy giá học phí co tăng không nhỉ muốn đặt lịch demo cũng như lịch học cố định được không nhỉ

 8. Phan Hà says: Trả lời

  Cũng muốn học golf bài bản ngay từ đầu thì lên lực chọn học viện golf nào uy tín được anh nhỉ ngoài ra khi đăng ký khóa học mình có được lựa chọn Hlv không

 9. Long Thành says: Trả lời

  Cũng đã tự học golf được thời gian nhưng cảm nhận khá khó lên giờ em muốn tìm Hlv golf thì đăng ký ở đâu được anh em nhỉ

 10. Phan Văn Đức says: Trả lời

  KHÔNG BIẾT KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGOÀI HỖ TRỢ GẬY TRONG QUÁ TRÌNH HỌC VÀ KHI KẾT THÚC CÓ ĐƯỢC Hlv TƯ VẤN CHO MÌNH BỘ GẬY PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỚI KHÔNG NHỈ

  1. tuan nguyen says: Trả lời

   Cái này cũng tùy học viên với các thầy co trình độ thì sẽ có nhé , với những học viên tâm huyết họ có sẵn hàng chất lượng , còn những Hlv không tâm học viên rất rễ mua phải hàng kem chát lượng đánh k hợp về sau lại tốn tiền

 11. Trung says: Trả lời

  Tôi đang muốn tìm khoá học cơ bản mà chưa biết tham khảo HLV nào, cho e xin review với ạ

 12. Đoàn Văn Hậu says: Trả lời

  tôi đã từng là học viên của thầy Giáp, Trong quá trình học thầy là một huấn luyện viên chuyên môn giỏi, đầy tâm huyết và có phương pháp sư phạm chuyên sâu. Thầy đã truyền cảm hứng cho tôi để tôi có ngày hôm nay, luôn tự tin trong các giải đấu lớn. Thật sự tôi rất biết ơn Thầy và chúc thầy có nhiều sức khoẻ và đào tạo nhiều học viên Golf xuất sắc, cống hiến cho phong trào Golf Việt!

  1. Phương Ly says: Trả lời

   Tôi thấy bác nói đúng đấy, golf là môn thể thao cần tính kiên nhẫn và bài bản nên phải đi học để tập đúng cách nhất và giảm được HDC. Đợt đấy đi cùng sếp ra sân thấy có anh bạn đánh hay phết, hỏi mới biết là anh Giáp đang làm HLV. Cũng làm quen thì được thầy bảo là tôi đang tập sai tư thế và kỹ thuật nên xin thông tin liên hệ đăng ký khóa học của thầy bên học viện. Vfao học mới nhận ra sao không đi học ngay từ đầu chứ thầy dạy quá hay, tận tâm lại nhiệt huyết bởi vậy mà HDC cứ giảm mạnh xuống 29 luôn đấy các bác.

 13. Tú Băng says: Trả lời

  Tự nhiên hôm nay thấy người quen, đây là người bạn chung hội golf với tôi, Giáp nhiệt tình, gần gũi, và mau bắt chuyện lắm, nói chung đã tiếp xúc rồi sẽ thích Giáp ngay

 14. Đoàn Quốc says: Trả lời

  Đợt trước mình cũng học nhiều thầy lắm nhưng kết quả lại về con số 0 đánh bể nhiều và kĩ thuật thì không đúng và chuyển động chưa tốt nên nhiều lúc hay bị slide kéo trái nhiều, được một người ban giới thiệu tới HLV Giáp trong quá trình học thầy xây lộ trình học riêng cho mình, chỉnh sửa lỗi ki thuật và fomr swing từng động tác thầy dạy rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp mang tính chuyên môn cao, trong quá trình với thầy tôi cải thiện dc rất nhiều và cuối tuần này tôi tự tin giao lưu với bạn bè trên sân.

 15. Son says: Trả lời

  Thấy nhiều anh trên văn phòng dạo này bàn luận khá sôi nổi về phong chào đi học golf sau khi tìm hiểu cũng thấy golf đang khá là phát triển lên cũng muốn tự thưởng cho mình khóa học golf lên em cũng đang tìm khóa học golf phù họp nhờ anh em tư vấn giúp nhé

 16. Minh Hải says: Trả lời

  Thầy Giáp đây mà, tớ có học 1 khoá thầy Giáp dạy, thầy dạy khá hay, cái khác biệt của thầy với các HLV khác là cách dạy của thầy rất mới mẻ, sát với việc học, học viên sẽ dễ hiểu và tiến bộ nhanh

 17. Dũng says: Trả lời

  Tôi ở Vĩnh Phúc, thế thầy Giáp có dạy không

 18. says: Trả lời

  Em từng học khoá cơ bản của thầy Giáp, trong quá trình học thầy rất tỉ mỉ và cẩn thận chuyên môn cao với sự tâm huyết với nghề và khả năng sư phạm khéo léo dạy theo lộ trình bài bản chỉnh từng động tác trong quá trình học rất dễ hiểu và cải thiện được rất nhiều, cuối tuần này nhất định phải mời thầy lên sân đánh 9 hố mới dc ^^

 19. Liên says: Trả lời

  Chào mọi người với cảm nhận riêng của cá nhận em về HLV Giáp thầy là người am hiểu về golf với kinh nghiệm trên 10 năm giảng dậy lên với những học viên mới thầy khá sâu sát và tận tình ngoài ra sau mỗi buổi học thầy có ngồi lại lắng nghe chia sẻ của học viên sau mỗi buổi học lên mình khá là ấn tuong về thầy

 20. Hùng says: Trả lời

  Hồi đầu cũng đi học 6 tháng với nhièu thầy đánh không hiệu quả, từ hồi học HLV Giáp khá nhanh cải thiện, lộ trình học cách dạy thầy đưa ra rất sát và sửa lỗi đúng trọng tâm mà tôi đang mong muốn sửa lỗi, thầy dayy rất tỉ mỉ cẩn thận tới từng động tác từ đó tôi mới nhận ra bộ môn golf mình cần chuyểnn động bằng hông nhiều lên giúp fomr swing đẹp hơn và kỹ thuật tốt hơn, thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên rất hiểu rõ học viên đang bj lõi ở đâu và sửa lỗi cực kỳ dễ hiểu, cảm ơn ngừoi thầy của tôi.

 21. Phú says: Trả lời

  Mn cho em hỏi, trước khi học golf ngoài HLV thì mình cần chuẩn bị những gì hay HLV sẽ chuẩn bị tất cho mình

  1. Duy says: Trả lời

   Mình mới đăng ký khoá học cơ bản tại học viện, buổi đầu mình bắt đầu học chỉ cần chuẩn bị áo thun có cổ và đeo giày thể thao + găng tay anh nhé, anh chưa có gậy học viện hỗ trợ gậy tập cho mình và khoảng thời gian học 3 buổi thì học viện sẽ có bạn chuyên viên tư vấn về gậy sẽ tư vấn cho mình bộ gậy phù hợp để mình vừa kết hợp học với thầy cho đến khi kết thúc khoá lên sân thực tế anh ạ, em gửi anh tham khảo link này nhé : https://golfgroupacademy.com.vn/gay-golf-cho-nguoi-moi-3726.html

 22. Ngọc Hải says: Trả lời

  Biết đến thầy từ khi còn chưa biết cầm gậy, tập với thầy đã được 2 khóa r. Thầy còn thường dắt mình đi các giải do học viện GGA tổ chức nữa, giờ 2 anh em đã khá thân với nhau

 23. Minh Trường says: Trả lời

  Thày Giáp nhiệt tình lắm, lúc nào lên sân với mìh cũg đầy năg lượg, truyền cho mình rất nhiều niềm đam mê với Golf, trước cap mình khá cao, tập với thầy 1 tgian cải thiện dc khá nhiều, từ 30 xuốg còn 21 thôi. Sau tết chắc phải rủ thầy lên làm vài kèo 9 hố

 24. Thành Long says: Trả lời

  Thầy Giáp thân thiện lắm, kỹ năg sư phạm chuyên sâu. Tập với thày rất thoải mái, hôm nào lỗi sai nhìu thầy lun sẵn sàng dành tgian hỗ trợ cho mình thêm, thày còn có nhìu bài tập về nhà khá hay cho mình nữa, thích hợp cho bạn nào mới chơi nè

 25. Gia Minh says: Trả lời

  Thầy có dạy ở HN ko ạ? có nghe ông bạn gt về thày, định dky tập

  1. Minh - CVKD Khóa học says: Trả lời

   Em chào anh Minh, thầy có dạy ở HN anh ạ. Anh vui lòng liên hệ giúp em qua hotline: 0867924866 để em tư vấn và gửi chi tiết khóa học đến cho mình nhé

 26. Đức Mẫn says: Trả lời

  Mình đag cần tìm thầy tập 1 khóa nâg cao, dc mấy ông bạn gt HLV Giáp bên học viện GGA. Bên này 1 khóa học bnhiu buổi nhỉ? Mình đánh driver hay bị lỗi cắt bóg nên cần khắc phục

  1. Phúc says: Trả lời

   Bị cắt bóng tìm thầy Giáp là đúng r đấy, trước t cũg bị các lỗi tươg tự, học thầy 1 khóa nâg cao 15 buổi là ok rồi nè. Thầy cũg nhiệt tình sửa lỗi sai cho mình nữa. Ông dky cho thể liên hệ qua hotline: 0981.891.862 để dky nhé

 27. Hoàng Phi says: Trả lời

  Mình tập với thầy Nguyễn V Giáp cũg 2 khóa r, cũg khá thân với thầy, vì cách mà thầy giảng dạy và truyền đạt niềm đam mê môn golf cho t. Thầy quá nhiệt tình luon, về nhà t tự tập mà bị lỗi, liên hệ là thầy sẵn sàg hỗ trợ luôn. Bên GGA năm nào cũg tổ chức giải thuờg niên, t dc thầy Giáp dẫn đi đánh giải nhìu lần r, thầy còn hướg dẫn cho mình các tip đánh giải khá hay. Ông nào chưa biết học thầy nào có thể tập demo thử với thầy Giáp xem có phù hợp ko nhé

 28. Đinh Văn Dũng says: Trả lời

  t chưa biết gì về môn golf hết, đag định tìm học viện uy tín để học , chưa có gậy. Khôg biết đi tập có dc hỗ trợ gậy ko vay? 1 khóa học khỏag bao lâu vạy nhỉ?

  1. Hồng Hà says: Trả lời

   Học viện GGA này uy tín phết đấy ông ạ, t và 3 ông bạn đều tập ở đây. Mấy hôm đầu tập thì dc học viện cho mượn gậy, bên này còn có cả shop bán gậy và phụ kiện nữa, chỉ bán đồ chính hãg th, rất uy tín. Học viện có cho mượn gậy nhưg nên tập tầm 3b thì tự sắm 1 bộ để tập cho quen với gậy luôn. Thông tin liên hệ cho ae nào cần: 0867924866

 29. Nguyễn Văn Trường says: Trả lời

  Thật sự nhiều anh em khi học golf thường rất nóng vội thường sẽ lỗi rất nhiều , đúng là vừa rồi em có theo khóa học Thầy Nguyễn Văn Giáp khóa cơ bản nhận thấy thầy rất cẩn thận tỷ mỉ hướng dẫn nhất là phần kỹ thuật thầy rất sâu đúng là tuy có chậm nhưng khi kết thúc khóa học mình đánh khá tốt mọi người nhé

 30. Phạm Văn Đức says: Trả lời

  Anh em học khóa thầy Giáp thường đăng ký 10b hay 15b vậy ?

 31. Nguyễn Văn Dương says: Trả lời

  Anh em cho hỏi thầy Nguyễn Văn Giáp có nhận dạy khóa học ngoài giờ hành chính không nhỉ ?

 32. Đồng Tuấn Trọng says: Trả lời

  Trước có theo khóa cơ bản golf chỗ Hlv Giáp khá hài lòng về phương pháp dậy cũng như trình độ kỹ thuật của thầy

 33. Dương Văn Hoàn says: Trả lời

  Trước có theo học thầy Giáp khóa học golf cơ bản nhiều khi 2 thầy trò mải tập quá lên toàn bị quá thời gian quy định của học viện

 34. Nguyễn Văn Tân says: Trả lời

  Đúng là khi theo khóa học của thầy Gíap mới cảm nhận được thầy là người nhiệt huyết và luôn truyền động lực cho học viên ngoài trình độ kỹ thuật ra thầy còn áp dụng công nghệ phân tích chi tiết từng động tác cho học viên lên thật sự rất hài lòng

 35. Nguyễn Thành Long says: Trả lời

  Thầy Giáp dậy tất cả các sân quang hà nội hay là thầy chỉ dậy sân cố định hả mọi người ?

 36. Nguyễn Tuấn Anh says: Trả lời

  Đã chới với Hlv Giáp vài trận trên sân phải công nhận là trình độ kỹ thuật của anh khá là ok nhé

 37. Mai Văn Chính says: Trả lời

  Thầy Giáp có nhận chỉnh Swing và Driver theo nhóm không mọi người ?

 38. Nguyễn Văn Công says: Trả lời

  Bên học viện golf GGA họ đầu tư trang thiết bị hiện đại thật khi theo khóa học chỗ Hlv Giáp khi học trong phòng 3D mói thấy thầy nắm khá rõ về công nghệ phân tích các lỗi của học viên khá chi tiết trên màn hình anh em nhé

 39. Vũ Đình Dũng says: Trả lời

  Thầy Giáp dậy khóa nâng cao có chất lượng không anh em ?

 40. Nguyễn Văn Chiến says: Trả lời

  Thấy nhiều anh đã học thầy trước đây bảo là mình học thực hành với kỹ thuật là chính đúng không mọi người

 41. Lý Văn Tùng says: Trả lời

  Thấy khá nhiều anh em khi học khóa cơ bản ở ngoài vẫn chưa đánh được còn khóa học golf chỗ thầy Nguyễn Văn Giáp anh em đánh sao rồi

 42. Nguyễn Thị Hoa says: Trả lời

  Nhờ các anh chị chia sẻ giúp em về Hlv Nguyễn Văn Giáp với vì sắp tới em muốn cho con theo học khóa cơ bản lên em cần xin thêm thông tin từ quý anh chị đã học qua thầy ạ

 43. Phạm Công Minh says: Trả lời

  Với nỗ lực vươn lên nhận thấy thầy Giáp là người ham học hỏi và có ý chí phấn đấu lên giờ thầy cũng có chỗ đứng trong hội Hlv Golf đã và đang sản sinh những golfer chuyên nghiệp nhé mọi người

 44. Nguyễn Văn Tùng says: Trả lời

  Hiện em đanh muốn cải thiện 1 số lỗi và muốn nâng cao trình kỹ thuật muốn đặt lịch học thì liên hệ với thầy bằng các nào hả anh em

 45. Nguyễn Đức Định says: Trả lời

  Mới học khóa chỉnh lỗi cơ bản chỗ thầy xong phải công nhận khi đánh trên phòng 3D được thầy phân tích cực sâu cứ nghĩ có ít lỗi nhưng mình cón mắc khá nhiều lỗi cơ bản khác cũng may là đăng ký 1 khóa chứ buổi lẻ chắc lại phải đăng ký lại ,và fom Swinh của được cải thiện lên nhiều

 46. Phan Văn Hoàng says: Trả lời

  Nhờ anh em chia sẻ giúp với những lỗi như Swing hay Driver thì Giáp đào tạo cho mình ở phòng 3D và có lên sân hướng dẫn thực tế không nhỉ

 47. Tuấn Anh says: Trả lời

  Cảm nhận học golf chỗ thầy Giáp ok lắm anh em thầy có nghiệp cũng như kỹ thuật tốt hướng bài bản và thầy luôn là người đến trước các buổi học để soạn dụng cụ tập theo giao án của buổi học đó lên không anh hưởng đến thời gian như nhiều Hlv có khi còn đến trễ hết giờ là về

 48. Ngọc Hoa says: Trả lời

  Em cũng đã học xong khóa thầy cũng hơi lâu rồi anh chị em nào đang lăn tăn về khóa học chỗ thầy thì có thể tham khảo thêm https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/nguyen-van-giap

 49. Nguyễn Minh Lương says: Trả lời

  Với người bập bẹ biết chơi rồi thì em lên đăng ký khóa học 10b hay 15b chỗ Hlv Nguyễn Văn Giáp thì hợp lý nhờ tư vấn thêm của mọi người

 50. Nguyễn Văn Chiến says: Trả lời

  Trước có học khóa nâng cao chỗ thầy Giáp phải công nhận khi đánh trên phòng 3D thầy phân tích được khá nhiều lỗi của mình lên sau khóa mình đã sửa được tất cả các lỗi mà trước mình không biết và cả lỗi mình biết lên giờ lên sân giờ đánh khá tự tin

Your email address will not be published. Required fields are marked *