HLV Trưởng Đinh Công Lợi: Người Truyền Lửa Ngành Golf Việt

Chuyên gia đào tạo golf Đinh Công Lợi với hơn 26 năm cống hiến hết mình cho công cuộc kiến tạo và xây dựng ngành golf tại Việt Nam. Hành trình của Thầy được ví như câu chuyện truyền cảm hứng cho bao thế hệ golfer, vì thế HLV Đinh Công Lợi được cồng đồng golf đặt cho cái tên “Người truyền lửa”. Bằng kinh nghiệm trải qua gần 2000 trận đấu trong và ngoài nước, sở hữu hơn 300 cup golf và chứng chỉ. Thế nhưng, điều quan trọng nhất là lối tư duy “chịu học chịu làm” đã giúp Thầy từ một người 37 tuổi mới tiếp cận với golf trở thành một chuyên gia huấn luyện chuyên nghiệp.

Giới thiệu huấn luyện viên golf Đinh Công Lợi
Giới thiệu huấn luyện viên golf Đinh Công Lợi

Câu chuyện HLV Đinh Công Lợi bén duyên với thể thao golf

Tháng 6 năm 1997, thầy Đinh Công Lợi đã có một chuyến công tác dài hạn đến Hà Lan, Đức và Pháp và bắt đầu những cơ duyên với bộ môn thể thao xanh. Trong quá trình đi công tác, bên cạnh thời gian làm việc, nhóm công tác lúc bấy giờ thường chọn golf để giải trí và thỉnh thoảng cũng là những dịp giao lưu kết nối với đối tác.

Ban đầu việc lên sân golf đối với một người mới như thầy thì hoàn toàn rất xa lạ và chỉ vỏn vẹn “đi theo cầm gậy”. Lúc bấy giờ thầy vẫn đang là một người trẻ ôm trong mình rất nhiều nhiệt huyết phấn đấu sự nghiệp. Cùng vì cơ duyên ấy, thầy bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về thể thao golf để tiếp cận cũng như đáp ứng nhu cầu phát triển sự nghiệp của mình.

“Rất khác với Việt Nam, tại các nước phương tây golf đã rất phổ biến vào những thập niên trước và việc chơi golf dường như quá đỗi bình thường. Mặc khác, việc chơi golf đối với những người làm việc có yếu tố ngoại giao là điều khá hữu ích. Không ít lần chúng tôi đã có những ý tưởng mới, sự kết nối với nhau dễ dàng hơn nhờ những đường bóng cũng như không khí thoải mái trên sân golf”

Đối với HLV Đinh Công Lợi việc biết đến golf ở tuổi 37 vừa là cái duyên nhưng cũng là thách thức mà thầy cần vượt qua thời điểm đó. Cơ hội là được luyện tập môn thể thao mới rất có giá trị cho công việc cũng như ngoại giao của thời điểm bấy giờ. Tuy nhiên, việc chơi golf không phải một sớm một chiều, golfer cần có thời gian luyện tập và thực hành liên tục mới có thể kiểm soát cũng như thấm thía cái chất của thể thao doanh nhân này.

Hành trình xuyên Châu Âu chỉ để học golf

Điểm dừng 1 – Học golf chuyên sâu tại Anh và Pháp

Giai đoạn 3 năm sống và làm việc tại Anh Quốc, thầy Lợi đã quyết tâm tham gia vào 1 khoá đào tạo golfer nhằm chinh phục bộ môn này một cách bài bản  nhất. Tại đây, thầy đã học được rất nhiều kiến thức hữu ích về bộ môn golf, tuy nhiên khóa học ấy chỉ đào tạo về những tư duy trong ngành golf không chuyên sâu về thực hành.

Chứng chỉ của HLV Đinh Công Lợi
Chứng chỉ của HLV Đinh Công Lợi

Năm 2002, sau khi tốt nghiệp khóa học cơ bản tại học viện ở Anh Quốc, anh chuyển công tác công việc đến Pháp để tham gia các lớp đào tạo chuyên sâu. Anh đến nước Pháp và tham gia các khóa học nâng cao, chuyên nghiệp cùng các PGA.

Trong suốt hơn 2 năm tiếp theo, anh không chỉ chăm chỉ học hỏi mà còn làm việc bán thời gian quản lý sân tập Golf. Mặc dù công việc này đôi khi khá khó khăn, nhưng nó mang lại cho anh nhiều trải nghiệm thực tế.

“Thời gian làm việc tại sân tập golf cùng các thầy tại Pháp, tôi đã hiểu được cách thể nào để trở thành một người thầy. Tôi đã nhìn các thầy lên sân cùng các học viên, tận tình chỉ dạy cho họ từng đường bóng. Lúc ấy, tôi đã nhìn thấy thêm một định hướng cho mình. Chính là trở thành Huấn Luyện Viên Golf Chuyên Nghiệp”

Sau đấy, thầy tập trung nhiều hơn trong việc đào sâu chuyên môn golf như: các vấn đề thường gặp khi đánh golf, quen thuộc với địa hình thực tế của sân, và nắm vững luật lệ trong thi đấu golf. Những kiến thức này ngày càng tích lũy, làm cho kỹ năng chơi Golf của HLV Đinhg Công Lợi phát triển mạnh mẽ, vượt xa so với những người mới bắt đầu trong cùng thời kỳ.

Trong nửa năm sau đó, thầy bắt đầu tham gia cùng các PGA với vai trò trợ giảng và có những học viên đầu tiên cho riêng mình. Mặc đù đã ở trình độ single với điểm Handicap là 9 nhưng việc huấn luyện không dễ dàng như tưởng tượng. Thầy nhận ra vai trò của HLV có tác động rất lớn đến người học, đặc biệt là các học viên mới bắt đầu chơi golf.

Điểm dừng 2 – Trở thành một Huấn luyện viên thực thụ tại Tây Úc và Ukraina

Năm 2007, với quyết tâm lớn về việc trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp, thầy tiếp cuộc hành trình đến Tây Úc – Ukraina, anh đăng ký lớp học chuyên nghiệp về ngành đào tạo – huấn luyện Golf

Mr Lợi nghĩ rằng:

“Kỹ năng và kinh nghiệm chơi golf là quan trọng nhưng một HLV golf lại rất cần khả năng truyền đạt.

Đó cũng là lý do để anh Đinh Công Lợi quyết định vẫn tiếp tục con đường học golf của mình. Tại đây, anh học thêm kỹ năng về tâm lý học, phương pháp sư phạm trong huấn luyện golf. Đặc biệt là các khoá học ngắn hạn liên quan đến kiểm tra và chỉnh swing dành riêng cho các Pro với Handicap single.

Ở cả 3 quốc gia trên, Thầy Lợi xuất sắc nhận được các chứng chỉ dạy golf trình độ Level 2 tại Anh, Pháp và Ukraina. Đồng thời cũng ghi danh tham gia nhiều giải đấu quốc tế và có những thành tựu nổi bật

Thầy Lợi ghi danh trên hàng loạt giải đấu tại trường quốc tế và Việt Nam
Thầy Lợi ghi danh trên hàng loạt giải đấu tại trường quốc tế và Việt Nam

Điểm dừng 3 – Nâng cao kỹ năng và form swing Châu Á tại Thượng Hải

Từ năm 2008 đến 2013, anh sang học nâng cao nhiều hơn ở các nước Châu Á, nhằm tìm hiểu Golf ở những quốc gia có nền văn hóa tương đồng với Việt Nam. Anh học những kỹ năng mới phù hợp với người Châu Á tại các nước như: Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Điểm nhấn quan trọng nhất là học nâng cao tại Thượng Hải, Trung Quốc ở học viện MiGa National Academy rất nổi tiếng thời điểm đó, các Thầy đều là HLV Trưởng Golf Olympic ở Trung Quốc.

Sau mỗi lần tập huấn, học hỏi trải nghiệm từ những người Thầy lớn trên thế giới và trong nước, HLV Trưởng Đinh Công Lợi đã tích luỹ được những kinh nghiệm quý, từ đó vận dụng sáng tạo để đào tạo theo thể lực, cơ địa, cơ sinh học đối với từng học viên, nhất là học viên Châu Á. Anh may mắn được đi nhiều và có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm từ nhiều Golfer chuyên nghiệp hàng đầu thế giới:

Cũng tại thời điểm này, anh bắt đầu có mong muốn phát triển thể thao Golf tại Việt Nam, góp phần sức nhỏ bé, khiêm tốn để truyền lửa và đam mê cho cộng đồng Golfer Việt – một cộng đồng thể thao Golf còn “non và xanh” so với sự phát triển “tên phóng” của các nước trên thế giới.

Quay lại Việt Nam thực hiện hành trình “Người truyền lửa”

Năm 2013, thầy quay trở lại Việt Nam và bắt đầu hoạt động giảng dạy golf nhưng không có quá nhiều chuyển biến. Vì vậy, bên cạnh công việc, thầy đã dành rất nhiều thời gian để đánh giá thị trường golf Việt Nam và cũng như có kế hoạch cho hành trình tiếp theo.

HLV Đinh Công Lợi đồng hành và trở thành Giám đốc đào tạo và đối ngoại tại GGA
HLV Đinh Công Lợi đồng hành và trở thành Giám đốc

“Tôi đã có một thời gian rất dài sống tại nước ngoài và học kiến thức từ họ. Tôi mang tất cả về Việt Nam với khát khao truyền lại tất cả những điều tuyệt vời ấy cho golfer Việt Nam.”

Bị thuyết phục bởi sứ mệnh – HLV Trưởng Đinh Công Lợi và học viện Golf quốc gia Golfgroup cùng nhau viết nên cuộc cách mạng mới cho Thể thao Golf Việt Nam.

Cuối năm 2016, trong một chuyến trải nghiệm tại sân tập Golf Đồng Mô, HLV Đinh Công Lợi gặp HLV Nguyễn Mạnh Quân lúc đấy đang hoạt động tại Học viện Golfgroup Academy. Sau quá trình trao đổi, nhận thấy quan điểm của đôi bên rất nhất quán và có chung mục tiêu, HLV Đinh Công Lợi quyết định đồng hành cùng đơn vị hiện thức sứ mệnh “người truyền lửa” của mình.

Thầy Lợi đồng hành cùng giải "Tri ân người lái đò ngành golf" năm 2023
Thầy Lợi đồng hành cùng giải “Tri ân người lái đò ngành golf” năm 2023

Thấp thoáng đã trải qua gần 8 năm cộng tác, giờ đây HLV Đinh Cồng Lợi đã trở thành HLV Trưởng kiêm chủ tịch Hội đồng chuyên môn tại Golfgroup Academy. Bên cạnh đó, Thầy hiện đang giữ chức Chủ tịch Câu Lạc Bộ golf Họ Đinh.

Nhờ vậy, các học viên do HLV Đinh Công Lợi đào tạo đều có khả năng kết nói rất lớn với cộng đồng golf. Không chỉ là việc học chuyên biệt cùng thầy, người học sẽ thực chiến nhiều hơn thông qua các hoạt động của cộng đồng. Đây được xem là nét đặc trưng trong phương pháp đào tạo của HLV Đinh Công Lợi.

Phương pháp huấn luyện được đúc rút từ Kinh nghiệm và Trải Nghiệm

Những học viên đã từng được hướng dẫn bởi HLV Đinh Công Lợi đều đánh giá cao về chuyên môn và sự tận tâm của ông. Trên sân, anh tạo ra môi trường thân thiện và thoải mái, nhưng trong phòng tập, anh luôn thể hiện sự tỉ mỉ, nghiêm túc và cẩn thận trong việc chỉnh lửa từng động tác nhỏ đến tổng thể của mỗi vòng swing. Anh luôn hướng dẫn theo nguyên tắc “Kiên trì – Cơ bản – Thả lỏng – Hiệu quả cao” trong việc đào tạo.

 • Kiên trì: yếu tố này cần có cả ở thầy và trò, học và dạy golf rất khó, nếu học viên có tư tưởng học nhanh thì chắc chắn tôi không thể dạy được, để thành công thì thái độ cũng quan trọng ngang bằng trình độ.
 • Cơ bản: tất nhiên bất kỳ kiến thức gì cũng cần có nền tảng, nền tảng vững chắc nhất sẽ là nền tảng cơ bản, nếu bạn không vững ở bước này, thì đến những bước nâng cao bạn sẽ bị đào thải nhanh thôi. Tôi nói đây không phải riêng golf mà bất cứ lĩnh vực gì cũng vậy, bước cơ bản bạn nhất định không được bỏ qua.
 • Thả lỏng: đừng cố gồng, bạn phải thả lỏng thì càng chơi, càng đánh sẽ càng hay, càng phê… và chắc chắn sẽ giảm tối đa chấn thương.
 • Hiệu quả cao: Hiệu quả là thước đo trong bất cứ môn thể thao nào. Hiệu quả cao là thể hiện sự kiên trì trong quá trình dạy và học, thể hiện trình độ của người Thầy và rèn luyện nghiêm túc của Học viên.”
HLV Đinh Công Lợi
HLV Đinh Công Lợi và những khoảnh khắc cùng học viên
HLV Lợi chuyên tâm giảng dạy golf hiệu quả
HLV Lợi chuyên tâm giảng dạy golf hiệu quả

Với câu chuyện của “Người truyền lửa” Đinh Công Lợi, ta có thể thấy thể thao golf không hề có quy tắc nào giới hạn cho người đam mê nó. Tuy nhiên, sự ra đời của một golfer thực thụ nằm ở tư duy chịu học chịu làm và sự kiên trì đến cùng để đạt thành công.

Mặc dù, HLV Đinh Công Lợi đã có một hành trình rầt dài để hiểu được điều đó nhưng bạn chỉ cần 1-2 tháng nếu chọn được một HLV thật sự đủ tài – tâm – trí dìu dắt trong giai đoạn đầu học golf. Do đó, đừng quá lo sợ khi việc học golf gặp nhiều khó khăn, hãy kiên trì và cân nhắc đồng hành cùng một HLV phù hợp, bạn sẽ thành công với bộ môn này trong thời gian sớm nhất.

 • Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn HLV hoặc học demo cùng HLV Đinh Công Lợi: 0981.891.862 (Zalo – Hotline)

>>> Bên cạnh thầy Lợi, golfer khu vực Hà Nội tham khảo thêm:

Bình luận

 1. Nguyễn Văn Long says: Trả lời

  Cách đây 2 năm vì không tìm hiểu kỹ học viện cũng như Hlv golf không được tốt lên sân đánh lỗi khá nhiều cuối cũng phải tìm khóa học nâng cao chỗ Hlv Lợi công nhận với người có kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật tốt lên hướng dẫn cho học viên tiếp thu khá nhanh anh em cứ tìm hiểu thêm xem sao nhé

 2. Phạm Văn Thiệp says: Trả lời

  Muốn đăng ký khóa học nâng cao thì có cần phải đăng ký lịch demo hay là mình học được không nhỉ và nếu đăng ký thì là trực tiếp với thầy hay phải qua học viện Golf GGA anh em

 3. Nguyễn Văn Tùng says: Trả lời

  Được biết bên học viện golf GGA có nhận đào tạo học viên ở 1 số tỉnh lân cận vậy tôi muốn đặt lịch học cố định Hlv cũng như chọn Hlv được không ?

 4. Mạnh Quân says: Trả lời

  Vốn là học viên cũ chỗ thầy Lợi thật sự em là người khá nhút nhát sau khi tìm khóa học golf thì được thầy hướng dẫn trong suốt khóa học ngoài ra thầy cũng chia sẻ nhiều về golf cũng như xã hội sau khi kết thúc khóa học em đã tự tin cũng như cởi bỏ được tính ngại tiếp xúc thật sự rất biết ơn thầy nhiều

 5. Mai Minh Chiến says: Trả lời

  Hiện có rất nhiều anh chị em đang tìm hiểu về khóa học golf lên em muốn chia sẻ về Hlv đã từng đào tạo và hướng dẫn em trở thành 1 golfer chuyên nghiệp https://golfgroupacademy.com.vn/hlv-dinh-cong-loi-tro-thanh-giam-doc-dao-tao-hoc-vien-golfgroup-academy-7262.html

 6. Nguyễn Văn Đức says: Trả lời

  Với người cần chỉnh sửa vài lỗi nhỏ trên sân thôi thì có thể học với thầy Lợi buổi lẻ được không anh em hay là mình phải đăng ký cả khóa vậy?

 7. Đồng Tuấn Trọng says: Trả lời

  Anh em học khóa 10b chỗ Hlv Lợi lên sân đánh sao anh em ,em đang muốn xin thông tin để lựa chọn khóa học giữa 10b và 15b

 8. Nguyễn Văn Tiến says: Trả lời

  Cũng theo dõi thầy Lợi thời gian rồi giờ muốn đăng ký lịch demo cho khóa học cơ bản thì có phải chờ đợi không nhỉ vì thấy thầy khá nổi tiếng

 9. Nguyễn Thị Hằng says: Trả lời

  Muốn đăng ký khóa học nhóm bên học viện golf GGA thì không biết có chính sách ưu đãi gì không ngoài ra có được hỗ trợ dụng cụ tập không có được chọn Hlv không ?

 10. Tuấn says: Trả lời

  Thấy nhiều anh em chơi golf nhắc đến nhiều về Hlv Lợi trên một số diễn đàn golf nhà mình có anh chị em nào từng được thầy đào tạo rồi cho em xin thêm thông tin về thầy nhé

  1. Văn Tân says: Trả lời

   Tôi vốn là người được thầy Lợi hướng dẫn cho khóa học golf cơ bản sau khi đăng ký tại học viện golf GGA thầy đúng là chuyên nghiệp luôn đúng giờ ngoài ra thầy cũng khá là thân thiện với học viên trình độ thì không phải cái nữa anh em nhé gửi anh em sdt 0981891862

 11. Trần Minh Quang says: Trả lời

  Được ông bạn chia sẻ thông tin về Hlv Lợi thời gian cũng khá lâu rồi đợt này cũng đang muốn tìm hiểu khóa học golf cho gia đình cũng phần nào tìm hiểu về thầy giờ muốn đặt lịch demo cũng như lịch học cố định chỗ thầy thì như thế nào anh em nhỉ

 12. Nguyễn Văn Công says: Trả lời

  Thầy Lợi được nhiều anh em làng golf chia sẻ trên diễn đàn khá nhiều lên cũng đang xin lịch demo nhờ học viện golf GGA sắp sếp lịch sớm giúp em ạ

 13. Vũ Hoàng says: Trả lời

  Anh em học chỗ thầy Lợi thế nào ngoài khóa cơ bản ra thầy có nhận sửa lỗi cho học viên không anh em nhỉ

 14. Mai Văn Quân says: Trả lời

  Với cá nhân em đã được thầy Lợi hướng dẫn cho khóa học golf cách đây mấy năm rồi cảm nhận của em thầy là người có nghiệp vụ chuyên môn với tâm huyết muốn truyền đạt hết những gì thầy đã trải qua và học được cho học viên lên sau khi kết thúc khóa học golf hầu như lên sân mọi người đánh khá tốt

 15. Nguyễn Văn Hoàn says: Trả lời

  Do đợt này chuẩn bị tham gia giải golf mùa xuân cũng anh em nhâm tuất nhận thấy còn 1 số lỗi cần Hlv chỉnh sửa thì có thể đặt lịch thầy khóa học lẻ được không anh em nhỉ

 16. Đồng Đức Trọng says: Trả lời

  Cho hỏi khóa học golf cơ bản chỗ thầy Lợi thông thường thời gian kéo dài bào lâu và có hỗ trợ dụng cụ tập không và học phí thế nào anh em

 17. Nguyễn Tuấn says: Trả lời

  Với khóa học golf ở tỉnh thì đặt lịch demo cũng như lịch học cố định vào các ngày cuối tuần có học viện cũng như Hlv nhận không anh em nhỉ hiện em ở Hải Phòng ạ

 18. Đặng Lê Chung says: Trả lời

  Học viện cho hỏi muốn đặt lịch demo ngoài giờ hành chính có được không nhỉ , ngoài ra bên mình có hỗ trợ dụng cụ tập trong khóa học không ?

 19. Nguyễn Văn Chiến says: Trả lời

  Được ông bạn chơi golf lâu năm hướng dẫn cho mấy buổi thấy không ổn lên em đang muốn tìm Hlv để đăng ký khóa học không biết anh em ai đã học chỗ Hlv Lợi cho em xin thông tin nhé

 20. Nguyễn Thiện says: Trả lời

  Với khóa học ở tỉnh thì thầy Lợi có nhận dạy không nhỉ ngoài ra khi tham gia khóa học có được hỗ trợ dụng cụ tập không hay mình phải tự lo ạ

  1. tran van cang says: Trả lời

   Nói chung khi mình tham gia khóa học nếu chưa có gậy mình sẽ được hỗ trợ dụng cụ tập xuyên suốt khóa học còn những khóa ở tỉnh anh giọi theo sdt 0981891862

 21. Nguyễn Văn Tuấn says: Trả lời

  Vốn cẩn thận lên em muốn thêm thông tin về Hlv Lợi anh chị nào đã học chỗ thầy rồi thấy có ok không em thì đang cần khóa học golf cấp tốc để đánh giải

 22. Trần Văn Tâm says: Trả lời

  Chào anh em tôi mới học chỗ thầy Lợi khóa cơ bản thấy thầy dậy khá tốt hướng dẫn cẩn thận tỷ mỉ có chiều sâu lên tiếp thu khá nhanh nhất là thầy dạy có lộ trình bài bản chứ không như Hlv khác dạy kiểu cho xong anh em nhé

 23. Nguyễn Văn Công says: Trả lời

  Qua tìm hiểu thầy Lợi được khá nhiều anh em theo học em đang muốn đặt lịch demo trước thì đăng ký với thầy hay là phải qua học viện golf GGA hả anh em

 24. Phạm Văn Thiệp says: Trả lời

  Với khóa nâng cao chỗ thầy Lợi mà muốn học buổi lẻ có được không anh em nhỉ do cũng chỉ có một số lỗi nhỏ khi đánh trên sân cần nhờ thầy sửa mấy buổi thôi

 25. Nguyễn Văn Bằng says: Trả lời

  Gọi là mới biết cầm gậy Golf thì lên học khóa 10b hay 15b và qua trình học mình có được chọn Hlv không anh em nhỉ với khóa ở tỉnh thì có phát sinh thêm chi phí không nhỉ

 26. Nguyễn Văn Quân says: Trả lời

  Thầy Lợi ngoài nhận khoa học cơ bản ra thầy có nhận khóa nâng cao vì đang muốn cải thiện trình độ với cải thiện kỹ thuật để hạ cap

 27. Vũ Hùng says: Trả lời

  Thấy nhiều anh nói học golf khá khó phải không vì đợt này muốn giao lưu với mấy ông bạn lên đang muốn tìm hiểu khóa học golf cơ bản ngay từ đầu lên nhờ anh tư vấn cho Hlv tốt chút nhé

  1. khangmt says: Trả lời

   Nói chung khó là suy nghĩ của mỗi người cũng như Hlv hướng dẫn cho mình thôi chứ tôi vùa học chỗ Thầy Lợi khá là ok chỉ bỡ ngỡ mất 2 buổi đầu rồi được thầy hướng dẫn tận tình lên vơi trình độ chuyên môn của thầy lên anh em học hết khóa là đánh được rồi nhé

 28. Nguyễn Xuân Thành says: Trả lời

  Với khóa học của thầy Lợi tôi thấy thầy là người chuyên nghiệp luôn luôn chuẩn giờ giấc lúc nào cũng cũng chuẩn bị sẵn giao án của buổi tập hôm đấy lên tránh được việc mất thời gian như 1 số Hlv khác

 29. Nguyễn Tùng Lâm says: Trả lời

  Hiện thầy Lợi đang là giám đốc chuyên môn cũng như giảng dạy tại học viện golf GGA thầy luôn lấy cái tâm đặt lên hàng đầu anh em tìm hiểu thêm https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/dinh-cong-loi

 30. Vũ Minh Tuấn says: Trả lời

  Anh em trước ai đã được thầy Lợi hướng dẫn rồi cho em xin thêm thông tin và phương pháp dậy của thầy với nhé , em cám ơn nhiều ạ

 31. Nguyễn Thu Hà says: Trả lời

  Thầy Lợi thường dậy tại học viện golf GGA và sân cố định phải không các anh chị

  1. Phạm Văn Thuân says: Trả lời

   Tôi thấy ngoài dậy sân cố định ra và tại học viện thầy Lợi cũng có di chuyển 1 số sân trong hà nội và 1 số tỉnh lân cân khi được học viện điều động nhé

 32. Nguyễn Văn Công says: Trả lời

  Với kinh nghiệm trên 20 năm chơi golf và dậy golf tôi thấy thầy áp dụng khá nhiều phương pháp hiện đại vào giảng dạy nhất là thầy kết hợp với các kỹ thuật tốt của nước ngoài vào lên khi học viên học xong lên sân chơi khá ok anh em nhé

 33. Đồng Tuấn Trọng says: Trả lời

  Nghe nói thầy Lợi bắt lỗi khá nhanh phải không anh em , muốn đăng ký học khóa nâng cao với thầy thì liên lạc thế nào nhỉ mọi người

 34. Hoàng Hùng says: Trả lời

  Không biết các bạn học viên cũ được thầy hướng dẫn cho khóa học golf cơ bản trước đã được giao lưu với thầy buổi nào trên sân chưa nhỉ ?

 35. Trần Văn Quyền says: Trả lời

  Tối thấy khá nhiều anh em khi học Hlv ngoài khóa 10b vẫn chưa đánh được tốt không biết anh em học khóa 10b chỗ thầy Lợi lên sân đánh có ok không anh em

 36. Hoàng Văn Tùng says: Trả lời

  Vốn được thầy Lợi hướng dẫn cho khóa học nâng cao nhận thấy thầy là người có trình độ nghiệp vụ chuyên môn và ký thuật tốt lên em chia sẻ cho mọi người tìm hiểu thêm về thầy nhé https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/dinh-cong-loi

 37. Mai Văn Đức says: Trả lời

  Cũng biết Thầy Lợi được thời gian rồi nhiều khi thầy cũng tâm sự muốn phát triển ngành golf việt nam nhất là lớp trẻ lên thầy rất tâm huyết trong giảng dạy muốn truyền hết những gì thầy đã được trải qua cho học viên lên khi dậy thầy cũng rất tỷ mỉ uốn nắn những kỹ thuật khó cho học viên

 38. Phạm Văn Trường says: Trả lời

  Không biết anh em học golf chỗ khác thế nào chứ với khóa học 10b chỗ hLv Lợi đến buổi thứ 8 là mình đã tự tin lên sân đánh cũng tạm ổn rồi nhé

 39. Nguyễn Văn Chung says: Trả lời

  Do chuẩn bị đánh giải lên đang muốn học cấp tốc khóa nâng cao chỗ Hlv Lơi và muốn học liên tục liệu có được không anh em nhỉ

 40. Tango says: Trả lời

  Với HLV Lợi, tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Anh đã đưa tôi vào golf khi a tặng tôi bộ golf a đặt mua từ Mỹ. Trân trọng cảm ơn anh, kính chúc anh gặt hái được nhiều thành công và tiếp tục truyền lửa cho ngành golf Việt Nam!

Your email address will not be published. Required fields are marked *