HLV Nguyễn Văn Tám Dìu Dắt Bằng Cái Tầm Của Nhà Quản Trị

Được biết đến là người có học vấn uyên bác và tận tụy trong giảng dạy, HLV Nguyễn Văn Tám là một trong những HLV chuyên nghiệp tại Vũng Tàu. Với 23 năm kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực golf và hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy trở thành nguồn cảm hứng cho thế hệ golfer trẻ. 

Người thầy uyên bác trong golf và trong cuộc đời

Tìm kiếm một huấn luyện viên golf chuyên nghiệp, chúng ta thường xét đến bảng thành tích đáng nể tại các giải đấu, danh sách chứng chỉ từ trong nước cho tới quốc tế, số năm kinh nghiệm hay số lượng học viên… Riêng về HLV Nguyễn Văn Tám, học viên lại miêu tả thầy bằng sự uyên bác và tư duy của một nhà lãnh đạo. 

HLV Nguyễn Văn Tám là cái tên quen thuộc nắm giữ những vị trí quan trọng tại các đơn vị mà thầy đang hoạt động như: 

  • Quản lý sân tập Chí Linh – Vũng Tàu
  • Uỷ viên Ban chấp hành Hội golf tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Chủ nhiệm Easier Golf Club
  • Đại diện Quan hệ Công chúng viện Ngôn Ngữ – Quốc tế học trường ĐH Kinh tế TP. HCM

Là một nhà quản lý sân tập golf, thầy Tám được theo dõi hành trình luyện tập của các golfer đến với sân tập Chí Linh – Vũng Tàu và kết nối với các golfer để hiểu sâu hơn về những suy nghĩ, khó khăn, vấn đề… của họ. Từ đó, thầy định hình được những giải pháp và phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với học viên, golfer Việt Nam nói chung và golfer Vũng Tàu nói riêng khi tiếp cận đến môn thể thao quý tộc này.

Đứng trên cương vị Chủ nhiệm, Ủy viên Ban chấp hành của các Câu lạc bộ và Hội golf, thầy cũng là một trong những người sở hữu kiến thức uyên thâm và tầm nhìn sâu rộng để định hướng nền golf Vũng Tàu nói riêng và thúc đẩy phát triển cộng đồng golf nước nhà nói chung.

Không chỉ gói gọn trong cộng đồng golfer, là Đại diện Quan hệ Công chúng của viện Ngôn Ngữ – Quốc tế học trường ĐH Kinh tế TP. HCM, thầy Tám cũng được biết đến là một người thầy uyên bác và đáng kính, không chỉ trong bộ môn golf mà còn là một người thầy mẫu mực không ngần ngại định hướng cho học viên cả những vấn đề trong cuộc sống và sự nghiệp.

Giờ học thú vị với người thầy vui tính và khéo léo

Sự từng trải và những vị trí quan trọng không khiến thầy Tám trở thành một vị huấn luyện viên đạo mạo hay xa cách. Trái lại, việc nắm giữ những trách nhiệm quan trọng, đặc biệt là trong công tác đối ngoại đã giúp rèn giũa nên một người thầy điềm đạm, kiên nhẫn, vui tính và khéo léo. Giờ học golf thầy Tám luôn mang không khí thoải mái, sảng khoái trong mọi tình huống. Nhờ đó, học viên của thầy được trải nghiệm những giờ học thoải mái, giải tỏa căng thẳng và áp lực trong cuộc sống và thêm yêu bộ môn golf mà thầy giảng dạy.

Năng lực đối ngoại của thầy Tám thể hiện ở khả năng lắng nghe, thấu hiểu và truyền đạt. Thầy cho học viên cảm giác thoải mái trong giờ học như thể đang giao lưu golf với một người bạn tâm giao. Thầy lắng nghe và chú ý tới từng lời chia sẻ, từng chi tiết để đánh giá những nhu cầu, mong muốn của học viên. Từ đó, điều chỉnh phương pháp truyền tải để đem lại sự thoải mái tối đa cho học viên.

Top đầu HLV Vũng Tàu ghi danh Nguyễn Văn Tám

Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong làng golf và tận gần 20 năm làm giảng dạy golf, HLV Nguyễn Văn Tám là một trong những golfer dày dạn kinh nghiệm, cũng là một trong những huấn luyện viên golf đầu tiên phải nhắc đến tại mảnh đất Vũng Tàu. 

Trong suốt 20 năm giảng dạy bộ môn golf, thầy Tám đã tích lũy được một nền tảng kiến thức rất vững chắc và phong phú. Tư duy giảng dạy của thầy không chỉ đến từ kiến thức lý thuyết mà còn từ những trải nghiệm thực tế và sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu và khả năng của từng học viên. 

Quyết định chọn Vũng Tàu là nơi dừng chân và phát triển sự nghiệp, HLV Nguyễn Văn Tám mong muốn truyền đạt và dìu dắt thế hệ golfer trẻ tại đây. Với thầy Tám dìu dắt thế hệ golfer Vũng Tàu tương lai, học viên golf tại Vũng Tàu đã có thể được trải nghiệm, học hỏi và nâng cao kỹ năng golf một cách bài bản, chuyên sâu và chuyên nghiệp ngay tại quê nhà.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *