Hành trình 16 năm HLV Đồng Thị Nhật “thổi tình yêu” vào phong trào golf Nữ Việt Nam

Với mong muốn truyền đạt niềm đam mê và những cú swing tuyệt đẹp cho các “bóng hồng” là động lực để HLV Đồng Thị Nhật rèn luyện, phấn đấu trong suốt gần 15 năm. Để qua đó chứng minh, phụ nữ không thua kém nam giới trong bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần luôn có quyết tâm để khẳng định bản thân.

Sân golf Chí Linh cũng là cái nôi cho sự nghiệp golf của HLV Đồng Thị Nhật

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khoảnh thời gian làm việc tại sân golf Chí Linh cùng các Sếp và anh chị em. Chính nơi đây là nơi khởi đầu cho đam mê golf trong tôi và giúp tôi hình thành tư duy trở thành một HLV chuyên nghiệp. Sân golf Chí Linh không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà chung nuôi dưỡng sự nghiệp golf cho anh chị em chúng tôi cách đây 20 năm trước”

Năm 2003, HLV Đồng Thị Nhật quyết định bắt đầu công việc Caddie tại Sân golf Chí Linh, Hải Dương
Năm 2003, HLV Đồng Thị Nhật quyết định bắt đầu công việc Caddie tại Sân golf Chí Linh, Hải Dương

Lúc bấy giờ, sân golf Chí Linh được xem như cái nôi của ngành golf Miền Bắc bởi sự hoành tráng và hệ thống vận hành cao cấp tại sân. Thời điểm này, HLV Đồng Thị Nhật chỉ vừa 20 tuổi, độ tuổi vẫn còn khá mong lung trong định hướng nghề nghiệp, cô đã bắt đầu tiếp cận với golf như một cơ duyên. Tuy nhiên công việc trong ngành golf không dề dàng như tưởng tượng, những kiến thức mới từng khiến chị nghẹt thở để ghi nhớ chúng mỗi khi lên sân.

Mặc dù vậy, trong 1 tháng đầu làm việc, cô thường xuyên lui đến các nhà sách hoặc tìm hiểu trên mạng về những kiến thức thể thao golf. Một trong những điều khiến cô hứng thú nhất lúc bấy giờ Luật golf. Trong quá trình tìm hiểu luật golf, chị nhận thấy đây là bộ môn rất thú vị và có chiều sâu hơn bất kỳ thể thao nào chị biết. Có lẽ vì vậy, chị đã biết yêu con đường mình theo đuổi cũng như có cái nhìn rộng hơn cho chặng đường sự nghiệp golf của mình

“Vạn sự khởi đầu nan” nhưng gian nan vẫn không nản

Hầu hết các golfer và học viên biết đến nữ huấn luyện viên Đồng Thị Nhật đều biết đến cô là một trong những thành viên của câu lạc bộ Women Golf Club – nơi khởi phát và nối dài  phong trào golf  Nữ tại Việt Nam. Tuy nhiên, không nhiều người có thể hình dung để trở thành một HLV như hôm nay, cô đã trải qua một hành trình không mầy dễ dàng từ con số 0.

“Tới với golf ban đầu chỉ với mục đích kiếm tiền để trang trải cuộc sống. Ở thời điểm đó, nghề Caddie sân golf có thu nhập khá ổn định nên tôi đã quyết định đăng ký đi làm. Tuy nhiên, trải qua thời gian làm việc, tôi nhận thấy golf có khá nhiều điểm thú vị, có sức hấp dẫn tới lạ thường. Đặc biệt, tôi cũng có cơ hội được phục vụ cho các golfer chuyên nghiệp, thậm chí ngay từ những buổi học kiến thức nghề caddie đầu tiên chúng tôi cũng đã được nghe nhắc đến khái niệm “Professional” – người chơi golf chuyên nghiệp là như thế nào.”

Lúc này, HLV Đồng Thị Nhật bắt đầu có những bước tiến đầu tiên để chuẩn bị nền tảng cho golf. Nữ HLV cố gắng trau dồi thêm tiếng Anh, học kỹ năng trong ngành golf và hoàn thiện tốt nhất các công việc được giao. Cùng với đó là không ngại ngần bày tỏ rõ niềm đam mê với môn thể thao golf.

Cô Đồng Thị Nhật bắt đầu khao khát trở thành HLV dạy golf
Cô Đồng Thị Nhật bắt đầu khao khát trở thành HLV dạy golf

Trải qua quá trình làm caddies, được tiếp xúc với nhiều thuật ngữ cũng như những golfer chuyên nghiệp dường như đã thay đổi suy nghĩ của HLV Đồng Thị Nhật về golf. Đặc biệt, với sự truyền lửa của những anh chị đồng nghiệp, cấp trên cũng giúp nữ HLV từng bước suy nghĩ tới một viễn cảnh tương lai tốt đẹp của môn thể thao golf. Đồng thời, mơ ước sẽ làm được những điều như các anh chị đã dạy và hướng dẫn.

“Trong quá trình phục vụ các golfer trên sân, tôi đã cố gắng bắt chuyện, nghe họ chia sẻ về quá trình rèn luyện cũng như thi đấu. Càng nghe, càng nhìn, càng trải nghiệm tôi lại càng thấy golf có sức hấp dẫn đến lạ. Tôi lao vào tìm hiểu, học hỏi thêm ngoại ngữ và nỗ lực làm tốt nhất có thể những gì mà các anh chị đồng nghiệp, cấp trên giao phó. Thậm chí, có những ngày làm việc 14-15 tiếng đồng hồ, cái nắng nóng chảy cả máu mũi nhưng tối về vẫn miệt mài để ghi nhớ những kinh nghiệm học được trên sân.”

Bộ gậy đầu tiên tiếp thêm động lực cho cô gái trẻ

Mỗi lần lên sân cùng golfer là một lần cô được học thêm về golf, nhìn những đường bóng mạnh mẽ và gương mặt tập trung cao độ  của người cầm gậy trái tim cô lại rung lên từng hồi. Có lẽ cô đã đam mê bộ môn này nhưng không hề hay biết. Giai đoạn làm Caddie việc tập golf cũng không dễ dàng vì thời gian phần lớn sẽ dành cho công việc hỗ trợ golfer. Mặc dù vậy, cô vẫn mỗi ngày kiên trì tập golf bất cứ lúc có cơ hội như: giờ nghỉ giải lao, sau giờ làm và thậm chí cả buổi tối tập luyện tại nhà,…

4 năm sau đó, tức năm 2007, golf đã thật mở lối cho HLV Đồng Thị Nhật khi cô được Giám đốc điều hành sân golf Chí Linh lúc bấy giờ tặng cho một bộ gậy golf. Đối với chị, đây không chỉ là món quà từ việc lao động chăm chỉ mà còn cột mốc đánh dấu chị có thể trở thành một người chơi golf thật thụ khi sở hữu cho mình bộ “người bạn” mới.

“Khi tôi nhận được bộ gậy golf từ Sếp của mình, tôi đã rất hạnh phúc vì đấy cũng là mục tiêu của tôi trên hành trình trở thành golfer chuyên nghiệp. Tôi đã tự kiến thức về golf, mài mò và học thêm từ những chuyên gia mà tôi biết lúc đấy. Những cú đánh đầu tiên với bộ gậy mới tôi vẫn chưa hoàn thiện lắm kỹ thuật của mình nhưng tôi lại cảm thấy vui tới lạ. Tôi lấy đây làm động lực để xây tiếp ước mơ của mình là một Huấn luyện viên golf chuyên nghiệp”

Cơ hội gõ cửa – HLV Đồng Thị Nhật ra đời

Cũng trong năm 2007, may mắn khi cô gái trẻ Đồng Thị Nhật thường xuyên có cơ hội đi phiên dịch cho các sếp và các Huấn luyện viên golf chuyên nghiệp của Hàn Quốc dạy golf cho người Việt. Đây chính là thời cơ “ngàn năm có một”, giúp chị tích lũy được kiến thức, kinh nghiệm về golf từ những người cực kỳ chuyên nghiệp.

Cứ như vậy qua thời gian, Đồng Thị Nhật học được kỹ năng sư phạm về golf và dần yêu thích việc truyền đạt kiến thức golf. Chị cho biết bản thân cảm thấy rất hạnh phúc khi người khác làm được giống mình. Bởi thế mà Đồng Thị Nhật lại tiếp tục tập trung nhiều hơn đến việc trau dồi kiến thức đào tạo golf và tìm kiếm cơ hội để có thể bắt đầu dạy golf.

Năm 2011, những nỗ lực của người phụ nữ mê golf đã được ghi nhận bằng một loạt những vị trí mới như điều hành sân golf và học viện Golf, hỗ trợ đào tạo cho rất nhiều golfer tại sân golf. Và tới năm 2013 là thời điểm đánh dấu cái tên Đồng Thị Nhật chính thức trở thành nữ Huấn luyện viên golf thực thụ, nổi tiếng tại khu vực miền Bắc.

“Qua nhiều năm làm trong nghề golf, chơi golf, quản lý điều hành sân golf, điều hành sân tập và học viện Golf,… Tôi đã được học hỏi rất nhiều về Golf, kỹ năng truyền đạt về golf. Mặc dù vậy, do điều kiện không cho phép nên tôi chưa được theo một trường chuyên nghiệp nào của Quốc tế mà chỉ là những gì đúc kết, học được khi có cơ hội tiếp xúc, làm việc với các HLV nước ngoài. Tôi nghĩ rằng, việc được đào tạo là cần thiết, nhưng việc được cọ xát, trau dồi kinh nghiệm từ quá trình làm việc cùng các HLV nước ngoài nó còn giá trị hơn rất nhiều. Tuy vậy, tôi đã tham gia và hoàn thành chương trình đào tạo tập huấn bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ chuyên môn HLV cấp 1 của học viện Golf Quốc Gia vào tháng 10/2020. Chính mong muốn truyền đạt niềm đam mê và những cú xoay người đánh bóng tuyệt đẹp cho những người khác là động lực để tôi rèn luyện, phấn đấu trong suốt nhiều năm qua.”

HLV Đồng Thị Nhật bước đầu đạt được mục tiêu của nghiệp giảng dạy
HLV Đồng Thị Nhật bước đầu đạt được mục tiêu của nghiệp giảng dạy

“Thổi tình yêu” vào phong trào golf Nữ Việt Nam

Trong quá trình tiếp cận với thế thao golf, HLV Đồng Thị Nhật nhận ra rằng số lượng golfer nữ tại Việt Nam dường như rất ít so với nam giới. Những cơ hội và tư duy về việc học, chơi golf cho nữ vẫn chưa được rõ nét. Điều này dường như đã giới hạn đi khả năng phát triển của thể thao golf, vì vậy cùng với một số đồng nghiệp thân thiết của mình trong đó có HLV Bùi Thị Thoa cô đã vẽ nên một chặng đường mới mang tên Phong trào golf Nữ tại Việt Nam.

“Gần 10 năm làm việc trên sân golf, điều mà tôi dễ dàng nhận thấy chính là tỉ lệ nam giới chơi golf chiếm ưu thế, số lượng golfer nữ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thậm chí nhiều golfer nam thời điểm đó còn khẳng định chắc nịch rằng golf chỉ dành cho nam giới. Cá nhân tôi lại không nghĩ như vậy, trong thể thao, không nên phân biệt nam – nữ. Trên thực tế, phụ nữ cũng không thua kém bất kỳ nam giới trong bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần mình luôn có quyết tâm để khẳng định bản thân và ở golf cũng vậy.”

Bằng những kinh nghiệm, trải nghiệm và tham khảo từ một số chuyên gia Hàn Quốc, cô nhận thấy nữ giới chơi golf tại các quốc gia là chuyện rất bình thường. Tương tự như bộ môn Yoga thì Golf được cho là bộ môn thiền động giúp cải thiện cả  sự dẻo dai cũng như sức khoẻ toàn diện cho cơ thể. Một trong những điểm HLV Đồng Thị Nhật mong muốn mang đến cho cộng đồng golfer Nữ Việt Nam là phong cách swing Hàn Quốc, đề cao tính thẩm mỹ, yếu tố thanh thoát trong dáng swing là mục tiêu đào tạo hàng đầu của HLV Đồng Thị Nhật duy trì hơn 16 năm làm HLV.

“Ngay từ khi mới tập golf tôi đã có suy nghĩ chưa vội bàn tới kết quả thế nào nhưng trước tiên dáng swing phải đẹp đã. Còn nhờ thời điểm vào lần cầm gậy golf đầu tiên, tư thế thực hiện cú swing của tôi rất xấu vì chưa được học. Lúc này chị Trường – Caddie Master là người dạy tôi buổi đầu tiên có nói rằng: Nhật ơi, cái cú swing của em nó thể hiện như kiểu ép quả bóng “mày có đi không thì bảo này “. Ngẫm lại sau nhiều năm gắn bó với golf tôi cũng thấy rằng đây là lỗi mà gần như bất kỳ nữ giới nào khi mới chơi golf cũng đều gặp phải. Do đó mà hiện tại tôi chỉ nhận đào tạo học viên nữ của học viện bởi bản thân tôi là người mê golf mê cái đẹp trong golf nên cũng mong muốn những phụ nữ khác cũng có cơ hội phô diễn điều đó.”

Sau một khoảng thời gian áp dụng và cải tiến, số lượng học viên nữ của HLV Đồng Thị Nhật bắt đầu tăng lên bởi hiệu ứng Phong trào golf Nữ đã mang đến những cảm xúc tích cực cho giới nữ Việt Nam. Học viên của cô rất đa dạng về tuổi tác, nghề nghiệp và trình độ, dù là ai họ cũng là một trong những thành viên góp phần đẩy ước mơ phong trào golf nữ tại Việt Nam đi lên những nấc thang mới. Một trong những điều rất tích cực là các golfer Nữ tham gia vào khoá học thời điểm ấy đều là những Nữ quyền trong xã hội. Đây cũng là minh chứng cho định hướng phong trào golf của HLV Đồng Thị Nhật đã đi đúng hướng cũng như đầy hứa hẹn trong tương lai.

“Tôi rất vui khi gặp được em Nhật để hướng dẫn tôi học đánh golf. Ở tuổi hiện tại, tôi không thể tập những bộ môn đối kháng hoặc mất quá nhiều thể lực nên golf chính là lựa chọn phù hợp với tôi. Tuy nhiên, các thầy nam dạy tôi thấy không phù hợp và cái tôi cần là một môi trường có thể luyện tập vui vẻ cùng nhau. Chính em Nhật đã tạo ra điều đó, tại các buổi mini outing tôi đã rất vui khi nhóm học viên là các em, bạn nữ cùng giao lưu với nhau. Bên cạnh đó, sau khi tập golf tôi cũng cảm thấy cơ thể mình khoẻ hơn, đi lại nhiều giúp xương tôi linh hoạt và ngủ ngon hơn”

Câu lạc bộ & Giải đấu Women Golf Club dành riêng cho nữ được phát động

Năm 2022, đồng hành cùng Học viện golf Golfgroup Academy (GGA) tại khu vực miền Bắc, HLV Đồng Thị Nhật và các thành viên đăng cai tổ chức Giải golf Vietnam Women Golf. Giải đấu đã tạo nên những đợt sóng tích cực cho phong trào golfer nữ nước ta. Đây cũng là cột mốc đánh dấu cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những thành viên đi đầu trong phòng trào Ladies Golf trong đó có HLV Đồng Thị Nhật.

Giải đấu đã tạo nên một sân chơi lành mạnh dành riêng cho các Golfer Nữ. Với hình thức tổ chức chỉnh chu và sự hỗ trợ tích cực của các đơn vị tài trợ, giải golf đã thành công thu hút khoảng 100 nữ golfer quy tụ tranh tài tại ngày thi đấu. Những đường swing mạnh mẽ nhưng đầy tính sự thanh lịch được diễn ra tại giải golf như minh chứng cho hành trình Ladies Golf của những người cùng lý tưởng đang được nối dài và nhân rộng.

Với tình yêu, niềm đam mê cùng tâm huyết với môn thể thao golf, nhất là phong trào golf nữ,…HLV Đồng Thị Nhật đã minh chứng rõ nét cho quan điểm phụ nữ không thua kém nam giới trong bất kỳ lĩnh vực nào, chỉ cần luôn có quyết tâm để khẳng định bản thân. Hiện tại HLV Đồng Thị Nhật vẫn duy trì công việc giảng dạy của mình tại học viện golf GGA. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo golfer nữ, HLV Đồng Thị Nhật trở thành lựa chọn hàng đầu của các học viên nữ mong muốn cải thiện dáng swing cũng như cơ hôi gắn kết cùng CLB Women Golf Club.

>>> Golfer miền Bắc có thể tham khảo thêm các HLV:

Bình luận

 1. Phạm Thị Thoa says: Trả lời

  Thấy nhiều chị em nhắc đến Hlv Nhật trong làng golf lên em đang cần thông tin về cô khi đăng ký khóa học anh chị em đã học chỗ cố rồi cho em xin thêm thông tin với nhé

 2. Vũ Minh Hiền says: Trả lời

  Trước được bà chị giới thiệu cho khóa học golf cơ bản của cô Nhật thấy ok lắm mọi người ạ cô nhiệt tình và hướng dẫn tận tình trong khóa học cô thường tạo động lực cho học viên cố gắng gửi mọi người sdt 0981891862 để tham khảo nhé

 3. Trần Phương says: Trả lời

  Do được bạn hướng dẫn golf thời gian nhận thấy không có tiến bộ được lên em đang muốn đặt lịch demo chỗ cô Nhật thì thế nào nhỉ các chị em

  1. Vũ Thị Thu Hương says: Trả lời

   Chị Phương ơi nếu chị ở hà nội thì qua chỗ học viện Golf GGA số 30 phạm văn đồng cầu giấy hà nội mà đăng ký cho nhanh hiện cô Nhật đang công tác tại học viện ,

 4. Nguyễn Thu Phương says: Trả lời

  Vừa demo chỗ cô Nhật thấy ok lắm chị em ạ , cô nhìn khá trẻ nói chuyện khá thoải mái lên sau buổi demo em đã đăng ký khóa học 15b chỗ cô

 5. Vũ Thị Hồng says: Trả lời

  Vốn là người khá nhút nhát lên được chồng động viên đi học golf sau khi được cô Nhật hướng dẫn cho khóa học cơ bản giờ em đã tự tin hơn ngoài ra khi lên sân em cũng đã giao lưu được khá nhiều chị em , thật sự cảm ơn cô Nhật ngoài là người Cô cũng là người chị chia sẻ cho em những điều thú vị về golf

 6. Mai Thị Duyên says: Trả lời

  Cũng làm bạn được với cô Nhật 10 năm nay được cô chia sẻ xuất phát điểm của cô là sân golf chí linh với quyết tâm phát triển golf nữ lên cô đã không ngừng học hỏi để đào tạo ra những học viên xuất sắc

 7. Phan Thị Hiền says: Trả lời

  Hiện em đang muốn đặt lịch cho khóa học nâng cao chỗ cô Nhật cố định vào các ngày cuối tuần được không nhỉ

 8. Đức Chung says: Trả lời

  Các chị em học golf lưu ý hiện có những học viện cũng như hlv golf thù học phía giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo lên mình cần tìm hiểu kỹ thông tin rồi mới đăng ký nhé tránh tiền mất mà mua thêm bực vào người nhé

 9. Vũ Thùy Dung says: Trả lời

  Bên học viện golf GGA cho em hỏi với khóa học nhóm thì có chính sách ưu đãi gì không và khi học mình có được hỗ trợ dụng cụ tập không nhỉ

 10. Hoài Linh says: Trả lời

  Học golf chỗ cô Nhật được cái cô khá sát sao và tỷ mỉ với học viên lên tiếp thu khá nhanh ngoài ra cô cũng là hiểu tâm lý học viên lên hay tạo động lực để học viên cố gắng

 11. Huyền Anh says: Trả lời

  Cũng được cô Nhật động viên khá nhiều lên em cũng đã biết chơi golf chứ thực gia học mấy buổi đầu em nản thật sự đã được cô chia sẻ về những học viên trước theo học lên em cũng đã cố gắng lên nhiều

 12. Ngọc Hoài says: Trả lời

  Nhớ lại thời còn chưa biết cầm gậy, năm 2022 mình gặp cô trên giải Vinfast do đi xem chị bạn thi đấu. Nhìn cô trog buổi hôm đấy là truyền dc rất nhiều động lực cho mình trog môn golf, thế là quyết định dky học cô, dc cô dắt đi giải mấy lần, h cũg khá thân với cô, có giải là cô gọi mình đi cùng, chúc cô năm mới sức khỏe

 13. Mỹ Hòa says: Trả lời

  Cô ngoài đởi dth cực, rất vui tính là nhiệt tình lun, hôm trc gặp cô trên sân Chí Linh, nhìn cô năg lượg, form swing rất đẹp. Có lại nch với cô vài câu thì thấy khá gần gũi, qua tết định dky cho mình và chị đồg nghiệp lên tập cùg

 14. Bảo Thy says: Trả lời

  Cô còn nhận học viên ko vậy ạ? em chưa biết gì về golf hết, dc chị bạn gt cô Nhật, có đọc các bài về cô thấy ok quá nên định dky tập

 15. Trân says: Trả lời

  Đã tập vs chị Nhật 2 khóa, h mình đi đánh giải khá tự tin. Bên GGA có hỗ trợ gậy cho mình lúc đầu, mình tập 2 buổi r dc chị dắt qua 30 Phạm Văn Đồng mua bộ gậy, tập dần để quen với gậy lun, h mình đánh rất vừa tay, cứ bị nghiện cảm giác lên sân ấy. Chị em lưu ý, tập golf đừg tìm bên rẻ, nhưg ko đảm bảo chất lượg, khó chịu lắm, nên đầu tư xứng đág chị e ạ

 16. Mỹ Huyền says: Trả lời

  Cô Nhật đã truyền rất nhìu đam mê golf cho mình, dc nch và nghe cô chia sẻ rất thoải mái. Khi tập cô luôn đem lại 1 sự gần gũi cho mình, kỹ năg sư phạm chuyên sâu, vì vậy học cũg nhanh khá. Form swing của cô rất đẹp, nhẹ nhàg, mình học cô 1 tgian cũg thừa hưởng dc 1 tí ^^

 17. Ngọc Thủy says: Trả lời

  Cô dạy ok, mình tập 1 khóa với cô đã cải thiện dc rất nhìu như lỗi form swing, hay bị slice, do tập với học viện trước chưa cải thiện được. Các bạn cần dky tập với cô có thể đến 30 Phạm Văn Đồng để dky tập demo 1 buổi với cô, thấy ok thì dky học lun

 18. Ngân says: Trả lời

  Muốn dky học cô thì dky qua đâu nhỉ? có ai có sdt cô ko cho mình xin với

  1. Khánh My says: Trả lời

   Chị cần học thì dky tập với cô qua sdt: 0981.891.862. Dky tập demo thấy ok r học luôn. Bên này là học viện GGA, dc học 1:1 với cô, có lộ trình bài bản và giáo án riêng cho từg ng, học xog còn dc cấp chứg chỉ ấy

 19. Bé Tư says: Trả lời

  Mình là ng hướng nội nên cũg ngại việc đi tập ấy, với mình cũg ít nói. Lúc trc mìh bị stress côg việc, may mắn dc bạn dẫn đi chơi golf và biết dc cô Nhật, thế là dky tập 1 khóa với cô. Cô chia sẻ rất nhìu, từ đó mình cũg cởi mở hơn, thật sự rất dễ chịu khi tập với cô, lên khá thoải mái, thân thiện và luôn mag đến năg lượg tích cực cho học viên. Giờ mình khá thân với cô, ngoài nhưxg h tập ra, mình còn hẹn cô đi cf, 2 chị em h khá thân. Thỉnh thỏag GGA tổ chức giải cô thường rủ mình đi, cô còn hướng dẫn cho mình các tips đáh giải nữa

 20. Bảo Trân says: Trả lời

  Form chị Nhật khá đẹp, form như các hlv hàn ấy, nhẹ nhàg nhưg rất lực. Các chị gái nào đag tìm khóa học chưa biet chọn ai thì nên tập thử với cô. Thông tin dky cho chị em cần: 0867924866

 21. Trần Minh Hoa says: Trả lời

  Trước em có theo khóa học chỗ Hlv Nhât thật sự khá bất ngờ với fom Swing của cô rất đẹp còn các buổi học cô cũng khá là tận tâm tỷ mỉ hướng dẫn nhất là phần kỹ thuật cô hướng dẫn khá sâu nữa

 22. Phạm Thị Thương says: Trả lời

  Với khóa học 10b chỗ cô Nhật các anh chị em lên sân đánh thế nào khi kết thúc khóa học ạ

 23. Nguyễn Thu Hằng says: Trả lời

  Nghe nhiều chị em sau khi kết thúc khóa học chỗ Hlv lên sân đánh khá tốt nhất là Swing khá tốt phải không các chị

 24. Trần Thị Phương says: Trả lời

  Nghe nói trước Hlv Nhật được 1 Hlv kỳ cựu người Hàn hướng dẫn lên giờ cô đang áp dụng cho học viên từ fom Swing đến các kỹ thuật khó nói chung là cô đã việt hóa để cho các anh chị theo học

 25. Đỗ Thu Hà says: Trả lời

  Em đánh cũng chưa được tốt lắm nhất là fom Swing còn khá cứng lên đăng muốn đăng ký học chỗ Hlv Nhật khóa nâng cao thì đăng ký với cô hay là bên học viện golf GGA ạ

  1. Lan Hương says: Trả lời

   Cái này mình cứ đăng ký qua học viện rồi nhờ học viện đặt lịch với cô thôi phải nói khi theo học chỗ cô mê nhất dáng Swing của cô chuẩn và đẹp khi học trên 3D cô phân tích khá sâu từng chi tiết lỗi cho lên mình sửa nhanh lắm chị ạ

 26. Vũ Thị Thơ says: Trả lời

  Không biết trong thời gian xuyên suốt khóa học chỗ Hlv Nhật thường học viên có chịu áp lực gì trong các buổi học không mọi người

 27. Đỗ Thị Thu Trang says: Trả lời

  Với cá nhân em sau khi được cô Nhật hướng dẫn cho khóa học golf cơ bản nhận thấy cô là người có trình độ kỹ thuật tốt phương pháp dậy của cô theo giao án của Hàn tuy thời gian đầu có khó khắn nhưng khi thành thục rồi mình lại khá tự tin với những cú đánh của mình các chị em nhé

 28. Phương Quỳnh says: Trả lời

  Trước em cũng mất khá nhiều thời gian và lúng túng khi tìm được cho mình được 1 Hlv như ý lên nhân khi kết thúc khóa học gửi chị em thông tin tham khảo về Hlv em đã học nhé https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/dong-thi-nhat

 29. Nguyễn Thị Hạnh says: Trả lời

  Thấy cô Nhật khá là năng nổ trong các giải golf phong chào và hiện cũng giữ 1 vài vài vị trí quan trọng trong Clb golf nữ và cô cũng là nguồn cảm hứng cho các bạn nữ theo đuổi đam mê golf đúng không các chị em

 30. Nguyễn Thùy Trang says: Trả lời

  Vốn theo dõi Hlv Nhật cũng được thời gian giờ em đang muốn đăng ký khóa học chỗ cô thì đăng ký trực tiếp với cô hay là phải qua học viện golf GGA ạ

 31. Phan Thị Hạnh says: Trả lời

  Cô Nhật vốn còn khá trẻ với niềm đam mê golf lên cô đã cố gắng tìm tòi ham học hỏi ttrau rồi kiến thức từ các đồng nghiệp cũng như tự thân tập luyện giờ cô cũng đã chút tiếng trong hội golf nữ và đã gặt hái được 1 số thành công

 32. Vũ Quỳnh Hoa says: Trả lời

  Không biết anh chị em học khóa cơ bản đánh thế nào chứ vừa rồi em có theo khóa học chỗ hlv khác tuy kết thúc khóa học mà lên sân đánh lỗi nhiều quá giờ em muốn theo khóa học chỗ cô Nhật thì đăng ký ở đâu ạ

 33. Trần Kim Hiền says: Trả lời

  Với nỗ lực không biết ngừng nghỉ lên giờ cô Nhật được khá nhiều học viên theo học https://golfgroupacademy.com.vn/huan-luyen-vien/dong-thi-nhat với người có tâm và muốn golf nữ phát triển lên cô khá là sâu sắc với học viên

 34. Nhóm 4H says: Trả lời

  Nhóm em mới kết thúc khóa học chỗ Hlv Nhật cảm nhận của chúng em là cô khá tận tình hướng dẫn trong suốt buổi học cô luôn động viên và cẩn thận chỉnh sửa nhất là về phần phân tích kỹ thuật khá sâu lên nhóm em khá hài lòng khi kết thúc khóa học nhé mọi người

 35. Trần Thị Hồng says: Trả lời

  Thấy nhiều chị em trên 1 số diễn đàn golf thường nhắc đến Hlv Nhật lên em cũng tò mò muốn đặt lịch demo với cô trước có được không nhỉ ?

 36. Nguyễn Thu Hiền says: Trả lời

  Đúng là cô Nhật là người có trình độ nghiệp vụ chuyên môn cũng như kỹ thuật khi học khóa cơ bản 10b mà đến buổi thứ 8 em lên sân đánh cũng tạm được rồi hy vong kết thúc khóa học là đánh tốt

 37. Hoàng Thùy Linh says: Trả lời

  Em muốn học khóa cơ bản Hlv Đồng Thị Nhật và muốn chia nửa khóa học 5b học ở Hà Nội và 5b ở tỉnh có được không các chị ơi

 38. Phạm Thành Long says: Trả lời

  Thật sự mới tiếp xúc với cô mấy buổi đầu tiên cứ nghĩ cố là người khó tính nhưng thực sự thấy cô Nhật khá gần gũi với học viên trong buổi học cô luôn động viên ân cần sâu sát hướng dẫn tỉ mỉ luôn tạo động lực cho học viên cố gắng nhiều khi cô còn dạy quá giờ so với quy định

 39. Nguyễn Thu Hà says: Trả lời

  Vừa theo co Nhật khóa chỉnh Swing sau buổi học đầu tiên trên 3D cô phân tích sâu thật và còn chỉ ra nhiều lỗi của mình nữa lên sau các buổi mình đánh tốt hơn hanrwphair nói có có dáng Fom Swing quá đẹp luôn các chị nhé

Your email address will not be published. Required fields are marked *