Chính sách quảng cáo

GolfHomes xin gửi lời tri ân chân thành tới quý khách hàng cùng các đối tác tin cậy luôn đồng hành cùng chúng tôi. Nhằm gia tăng tiện ích quảng cáo của hệ thống trang web và các ứng dụng trên thiết bị điện tử, chúng tôi thiết nghĩ, việc đề ra các điều khoản chính sách là cần thiết.

Cụm từ “quảng cáo” được nêu trong điều khoản dưới đây bao hàm các dấu hiệu của bên thứ 3 như bảng biểu, quảng cáo theo ngữ cảnh và một số nội dung do bên thứ 3 tài trợ. Những điều khoản sau được đưa ra dựa trên quy định về điều kiện chấp thuận quảng cáo trên GolfHomes.

GolfHomes có quyền thay đổi chính sách quảng cáo vào bất kỳ thời điểm nào mà không chịu sự chi phối của đối tác. Các điều khoản về chính sách sẽ được xem xét kỹ lưỡng và hợp lý nhất, sau đó công bố bằng cách cập nhật trên hệ thống trang web.

Dưới đây là những chính sách quảng cáo của GolfHomes:

 • GolfHomes có quyền quyết định loại quảng cáo nào được chấp thuận và hiển thị trên hệ thống. Trong bất cứ trường hợp nào, sự chấp thuận quảng cáo của GolfHomes không đồng nghĩa với việc xác thực chất lượng của sản phẩm hay dịch vụ được hiển thị dưới dạng quảng cáo.
 • GolfHomes không chấp thuận những quảng cáo không trung thực, trái thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử dân tộc, sai với đạo đức, văn hóa của dân tộc, đi ngược quan điểm của chúng tôi.
 • Chúng tôi thừa nhận và kiên quyết giữ độc lập giữa quảng cáo và nội dung do GolfHomes biên tập. Những bài viết đăng tải trên trang web của chúng tôi không nhằm mục đích tài trợ hay quảng cáo cho bất cứ ai.
 • GolfHomes không chấp nhận bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện trên website mà không ghi rõ nhãn “quảng cáo”, “từ nhà tài trợ của chúng tôi”,….
 • Mỗi lần khách hàng nhấp chuột vào mục quảng cáo, chúng chỉ có thể dẫn bạn đến trang web của bên thứ 3 hoặc nội dung được tài trợ tài sản của GolfHomes.
 • Chúng tôi có độc quyền xác định cách tất cả mọi kết quả tìm kiếm thông tin bằng cách nhập từ khóa, hoặc chủ đề liên quan được hiển thị trên hệ thống.
 • Tất cả các nội dung quảng cáo của bên thứ 3 đều cần tuân thủ chính sách quảng cáo này.
 • Quảng cáo trên tài sản của hệ thống GolfHomes không được liên kết trực tiếp đến một trang yêu cầu email của người dùng. Các tài khoản của chúng tôi không được đăng quảng cáo yêu cầu đăng ký, đăng nhập mới có thể xem phần quan trọng của nội dung. GolfHomes có quyền xác định mức độ để chấp thuận các nội dung được quảng cáo.
 • Chúng tôi có quyền chấp nhận hoặc từ chối, hủy bỏ những quảng cáo từ hệ thống của Học viện vì bất kỳ lý do nào. GolfHomes sẽ gửi thông báo đến cho các nhà tài trợ khi có quyết định từ bỏ, từ chối hay chấp nhận và giải thích lý do cụ thể.
 • Nhà quảng cáo phải tuân thủ tất cả luật trong và ngoài nước, các quy định áp dụng cho quảng cáo của GolfHomes. Chúng tôi không giám sát việc tuân thủ quy định của các đơn vị tài trợ. Tuy nhiên chúng tôi có quyền xem xét mức độ phù hợp của quảng cáo so với pháp luật và các quy định liên quan. Trường hợp nhận thấy có vi phạm, GolfHomes hoàn toàn có thể loại bỏ các quảng cáo khỏi hệ thống.
 • Các quảng cáo hiển thị trên hệ thống của GolfHomes không được chứa điểm ảnh thẻ, đèn nhấp nháy, mã phần mềm,… ngoại trừ trường hợp có văn bản chấp thuận của chúng tôi. Các thông tin không đòi hỏi nhận dạng cá nhân của hệ thống GolfHomes không được phép liên kết với bất kỳ thông tin nào đòi hỏi nhận dạng của nhà quảng cáo nếu chưa có sự đồng ý bằng văn bản.

Trên đây là một số những chính sách quảng cáo của GolfHomes, nhà tài trợ, quý khách hàng và đối tác nên và cần nắm rõ để đảm bảo quyền lợi khi truy cập trang web.