Lê Quý An Duy Vun Đắp Tình Yêu Golf Cho Học Viên Phan Thiết

Sở hữu bảng thành tích và chứng chỉ ấn tượng so với mốc tuổi nghề 15 năm, Pro Golfer Lê Quý An Duy lựa chọn mảnh đất Phan Thiết làm nơi ươm mầm những tài năng golf Việt. Thấu hiểu sự đa dạng trong tâm tư của học viên, thầy Duy vun đắp tình yêu golf trong học viên bằng những giờ học vui vẻ và thoải mái nhất có thể.

Ghi dấu cái tên Lê Quý An Duy với chiến tích lẫy lừng

Cộng đồng golf Việt đã chẳng còn xa lạ gì Pro Golfer Lê Quý An Duy với những chiến công lẫy lừng tại các giải đấu lớn nhỏ. Sở hữu single handicap ấn tượng sau 15 năm trong ngành golf, chàng golfer tài năng đã ẵm về vô vàn thành tích danh giá ở độ tuổi 34:

  • Nhà vô địch giải Sam Tuyền Lâm Spring Championship 2022
  • Nhà vô địch giải Cội Nguồn 2021
  • Nhà vô địch giải Sea Link 2020
  • Nhà vô địch giải Golf quốc tế không chuyên Nha Trang mở rộng 2019
  • Nhà vô địch giải Sea Link 2017
  • Hole-in-one giải Sea Link 2021
  • Eagle giải Sea Link 2021
Nhà vô địch, HIO, Eagle của nhiều giải đấu lớn nhỏ gọi tên Pro Lê Quý An Duy
Nhà vô địch, HIO, Eagle của nhiều giải đấu lớn nhỏ gọi tên Pro Lê Quý An Duy

Sở hữu bảng thành tích có thể sánh ngang với nhiều golfer kỳ cựu lên đến 30 năm tuổi nghề, chàng chiến binh trẻ tuổi đã chứng minh được năng lực vượt trội ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, hứa hẹn tiềm năng to lớn trở thành một trong những đầu tàu của làng golf trong tương lai không xa.

Đem sự chuyên nghiệp về cộng đồng golf Phan Thiết

Với hơn 10 năm chiến đấu và giành chiến thắng trên khắp các mặt sân, HLV Duy hội tụ kinh nghiệm chinh chiến thành những bài học vô giá. Cùng với đó, 7 năm kinh nghiệm ươm mầm những golfer tài năng là đủ minh chứng cho năng lực giảng dạy và đào tạo của Pro Golfer Lê Duy. Để đảm bảo có thể thành công trui rèn lứa golfer tương lai tại mảnh đất Phan Thiết, chàng chiến binh Lê Quý An Duy biết rằng chỉ với năng lực thực chiến từ những giải đấu là không đủ. Do đó, anh không ngừng học tập và trau dồi kiến thức bài bản để mài giũa bản thân thành một “thầy Duy” mẫu mực và chuyên nghiệp.

Nhà vô địch Lê Quý An Duy đem kinh nghiệm chinh chiến trên các sân golf đúc kết thành bài học
Nhà vô địch Lê Quý An Duy đem kinh nghiệm chinh chiến trên các sân golf đúc kết thành bài học

Không ngừng theo học và hoàn thành những chứng chỉ, chứng nhận về đào tạo golf, tính đến nay chàng HLV đã sở hữu cho mình khối kiến thức sâu rộng về golf. Một trong số đó có thể kể đến là chứng chỉ cơ sinh học Biomechanics, giúp huấn luyện viên hiểu sâu về cấu tạo và cách thức vận động các nhóm cơ để áp dụng vào giảng dạy và đào tạo. Học viên theo học thầy Duy được đào tạo để hiểu về cơ thể và năng lực vận động của bản thân. Nhờ vậy, cải thiện đáng kể kết quả luyện tập và giảm thiểu chấn thương.

Đợt trước mình từng học golf cơ bản tại Phan Thiết, nhưng học xong lên sân vẫn không đánh được tử tế nên về sau lại phải đăng ký GGA, lên Sài Gòn tuần 1 buổi. Bây giờ lên tay nên mình muốn học nâng cao thì được giới thiệu thầy Duy này. Mình cũng khá bất ngờ vì ngay tại Phan Thiết mà cũng có huấn luyện viên chuyên nghiệp được như tại Sài Gòn. Đỡ công mình phải lái xe mấy tiếng, vừa mệt vừa mất thời gian.

Anh Minh Hoàng, học viên khóa golf nâng cao chia sẻ

Tình yêu golf đến từ những buổi học với thầy Lê Quý An Duy

Sở hữu chiến tích khủng và lượng chứng chỉ chuyên sâu như thế, nhưng điều đầu tiên mà học viên cảm nhận được ở vị huấn luyện viên chuyên nghiệp này lại là sự vui tính, trẻ trung và dễ gần. Nếu như nhiều huấn luyện viên chuyên nghiệp sở hữu cách giảng dạy nghiêm khắc và bài bản, thì thầy Duy lại giúp học viên lựa chọn cách tiếp cận với golf dí dỏm và thú vị hơn.

HLV Lê Quý An Duy đem sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết về với làng golf Phan Thiết
HLV Lê Quý An Duy đem sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết về với làng golf Phan Thiết

Dù định hướng bản thân theo con đường golfer chuyên nghiệp, thầy Duy hiểu rõ những học viên của mình đến với golf đôi khi chỉ với những lý do đơn giản và bình thường. Bởi vậy, thầy luôn cố gắng dành cho học viên những buổi học thú vị và cuốn hút, mong muốn xây dựng tình yêu golf trong học viên với những buổi học ấy. Giờ học golf thầy Duy trong lòng học viên được lấp đầy bởi những câu chuyện dí dỏm, những trải nghiệm hài hước đến từ kinh nghiệm thực chiến của thầy.

Đi làm đã bận rộn và nhiều áp lực rồi, nên mình tìm đến golf để giải tỏa căng thẳng. Thế nên mình rất sợ học HLV nghiêm túc quá, mệt lắm! Cũng may được các bạn bên GGA tư vấn mình học thử bên thầy Duy. Ban đầu thì mình chỉ muốn học nhanh để ra sân sớm. Nhưng được vài buổi thì mình không có cảm giác “đi học” nữa, vì đi học mà còn vui hơn ra sân, lại biết thêm được nhiều kiến thức bổ ích.

Học viên khóa golf cơ bản, anh Thành Trung tấm tắc khen thầy Duy

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *