HLV Nguyễn Hữu Hoan: 13 Năm Luôn Vững 3 Nguyên Tắc Đào Tạo Học Viên

Hành trình đến với golf của HLV Nguyễn Hữu Hoan mang đầy giá trị nhân văn từ yếu tố “người thầy”. Trong suốt hơn 13 chơi golf và giảng dạy, thầy vẫn giữ vững những quan điểm huấn luyện golf từ những trải nghiệm thực tế của mình. Một trong những quan điểm giảng dạy của HLV Hoan là sự bài bản cũng như liên tục tạo động lực cho học viên khi họ còn là newbie.

13 Năm Sự Nghiệp Từ Zero thành Hero Ngành Golf

HLV Nguyễn Hữu Hoan – Một trong những HLV golf trẻ và cũng là Hội viên chính thức của Hiệp hội golfer chuyên nghiệp Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực golf chuyên nghiệp. Đặc biệt, thầy Hữu Hoan cùng đội ngũ Huấn luyện viên Golfgroup Academy đã xây dựng thành công giáo trình đào tạo golf ứng dụng giáo trình quốc tế với các công nghệ đào tạo, thiết bị máy móc tiên tiến thế giới. Với mục tiêu giúp người chơi phát triển kỹ năng toàn diện, gia tăng hiệu suất thi đấu với lộ trình học từ cơ bản và chuyên sâu. Golfgroup Academy hiện cũng là đơn vị sở hữu nhiều Huấn luyện viên PGA chuyên nghiệp với chứng chỉ bằng cấp quốc tế tại Việt Nam hiện nay.

HLV Nguyễn Hữu Hoan
HLV Nguyễn Hữu Hoan với 13 năm phát triển học viên

3 năm khởi đầu liên tục nâng cấp trình độ

Bén duyên với thể thao golf từ một giảng viên đại học của anh năm 2010, lúc ấy giảng viên của Hữu Hoan cũng đã là một trong những golfer kỳ cựu trong làng golf Việt – HLV Nguyễn Văn Giáp. Từ đấy, thể thao golf lại đón chào thêm một người chơi mới, mặc dù chỉ vừa 20 tuổi. Đây là một trong những trường hợp hiếm gặp trong làng golf lúc bấy giờ bởi những định nghĩa về golf cho người trẻ vẫn chưa được phổ cập như hiện tại.

HLV Nguyễn Hữu Hoan với mong muốn thắp sáng ngọn lửa golf Việt Nam
HLV Nguyễn Hữu Hoan với mong muốn thắp sáng ngọn lửa golf Việt Nam

Hình ảnh một chàng trai trẻ tiếp cận với thể thao golf như một làn gió mới thổi vào những buổi luyện tập. Thầy của anh lúc ấy đã hướng dẫn anh những đường bóng đầu tiên và truyền thắp lên ngọn lửa yêu golf trong lòng anh. Xuyên suốt 1 năm sau đấy, hằng ngày chàng trai trẻ Nguyễn Hữu Hoan chăm chỉ lên sân tập để thực hiện những kỹ thuật golf được dạy. Có lẽ vì vậy chỉ trong thời gian chưa đến 1 năm tiếp cận với golf, anh đã thành thạo tất cả các kỹ năng và am hiểu kiến thức golf một cách cơ bản.

Năm 2012, anh thử sức tại các trận đấu golf với đa dạng quy mô nhằm lấy thêm kinh nghiệm. Sau mỗi lần đọ sức trên sân dường như anh đã ngộ ra thêm một khía cạnh nào đó trong bộ môn này. Điều đó đã khiến anh không ngừng trau dồi thông qua việc “học, học nữa, học mãi”. Ngay khoảnh khắc này, golfer trẻ Nguyễn Hữu Hoan đã mong muốn golf chính là sự nghiệp sau này của mình và anh không ngần ngại đầu tư quỹ thời gian cho nó. Anh bắt đầu tham gia trên dưới 10 khoá luyện tập theo từng cấp độ: bán chuyên nghiệp, chuyên nghiệp và chuyên sâu.

Người ta vẫn thường hay nói “tuổi trẻ tài cao”, dù không chính thức thừa nhận tài cao nhưng với lợi thế về tuổi trẻ, HLV Nguyễn Hữu Hoan lúc bấy giờ đã nhanh chóng chuyển hướng sang con đường phát triển golf chuyên nghiệp.

“Khi còn trẻ, chúng ta thường sẽ có những tham vọng, dễ dàng nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân. Cá nhân tôi ở thời điểm đó cũng vậy, sau 2 năm tham gia các hoạt động golf bán chuyên nghiệp, tôi sớm nhất thấy rằng những thành tích mà bản thân đạt được hoàn toàn có thể phát triển và đi xa hơn nữa. Không chần chừ quá lâu, tôi đã nhanh chóng tận dụng những lợi thế để chuyển hướng, tham gia vào hoạt động golf chuyên nghiệp. Song song với đó là đẩy mạnh quá trình đào tạo, tham gia các khoá học để nâng cao trình độ và cấp chứng chỉ đào tạo.”

Sau khi hoàn tất các khóa đào tạo, cơ hội đến khi HLV Nguyễn Hữu Hoan vượt qua kỳ sát hạch và được làm trợ giảng tại Học viện golf Quốc gia, rồi đến quản học viên đây, sau đó là nhiệm vụ thiết kế bài giảng và hiện tại là Huấn luyện viên golf kỳ cựu tại Golfgroup Academy.

Phát triển sự nghiệp đào tạo golf tại Học viện GGA

Hành trình của thầy Hoan tại học viện GGA
Hành trình của thầy Hoan tại học viện GGA

Sau thời gian nỗ lực để chinh phục những thử thách đầu tiên, danh tiếng của golfer trẻ Nguyên Hữu Hoan được cộng đồng biết đến nhiều hơn. Ngay lúc ấy, nguời thầy của anh đã mang đến một con đường mới cho anh đó là trở thành HLV golf chuyên nghiệp. Thông qua câu nói “Golf là sự nghiệp và đam mê vậy golf phải giúp em tạo ra thu nhập nuôi sống đam mê của mình”. Sau năm 2013, anh bắt đầu nhận những học viên đầu tiên cho mình, bắt đầu từ những buổi chỉnh swing lẻ tại sân tập. Tuy nhiên, HLV Hoan nhận thấy đấy không phải là hướng đi dài hạn vì học golf cần cả quá trình và giáo án cụ thể, vì vậy anh đã tư duy lại một phương án khác cho công việc HLV lúc bấy giờ.

Trong quá trình tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin, thầy nhận được lời mời từ Học viện Golfgroup Academy (GGA) hợp tác làm việc với vai trò là huấn luyện viên chuyên nghiệp. Sau quá trình kết nối, thầy Hoan nhận thấy sự thích hợp về môi trường cũng như định hướng của đơn vị, do đó cuối năm 2016 thầy đã quyết định đồng hành cùng học viện golf GGA với mong muốn giảng dạy và truyền đạt kiến thức đã tích luỹ được trong suốt quá trình vừa qua. Năm đấy, anh trở thành HLV trẻ tuổi nhất của Học viện GGA.

Chia sẻ về cơ duyên gắn bó với Học viện golf Quốc gia GGA, HLV Nguyễn Hữu Hoan cho biết:

“Vốn dĩ “tiếng lành thì luôn đồn xa”, tôi được nghe về GGA rất nhiều thông qua các Huấn luyện viên, các golfer trong cộng đồng golf Việt. Thông qua những gì được mọi người review, tôi đã mong muốn rằng một ngày nào đó sẽ có cơ hội được trải nghiệm tại GGA. Và khi cơ hội đến, tôi đã không ngại ngần nắm bắt. Quả thực, kể từ lần đầu tiên có duyên đặt chân vào GGA, tôi đã cảm nhận rõ được sự chuyên nghiệp và bài bản của đội ngũ các HLV tại đây. Có lẽ vì thế mà bản thân tôi đã nỗ lực để có thể trở thành một phần của GGA, trở thành một HLV chuyên nghiệp để giúp nhiều người có thể phát triển lên con đường golf chuyên nghiệp.”

Những quan điểm nằm lòng trong tư duy đào tạo của HLV Nguyễn Hữu Hoan

1. Để chơi golf tốt cần học bài bản theo lộ trình

Trong bất kỳ môn thể thao nào, được phát triển, thi đấu trong môi trường đỉnh cao chuyên nghiệp là ước muốn của mỗi vận động viên. Tuy nhiên, để vươn tới điều đó không phải là việc dễ dàng, đặc biệt là với môn thể thao đòi hỏi nhiều như golf. Chúng ta vẫn thường nghe hay đọc được những câu nói như “Ấp ủ giấc mơ theo đuổi con đường chuyên nghiệp với niềm đam mê cháy bỏng”. Tuy nhiên, chỉ có đam mê thôi thì chưa đủ, điều quan trọng cần phải có nền tảng, kiến thức cơ bản.

Quan điểm học golf bài bản theo lộ trình của thầy Hoan
Quan điểm học golf bài bản theo lộ trình của thầy Hoan

Theo chia sẻ từ HLV Nguyễn Hữu Hoan, để trở thành 1 golfer chuyên nghiệp, người chơi cần có một định hướng mục tiêu cụ thể để xây dựng một lộ trình rõ ràng từ khi bắt đầu tập luyện, đến khi trở thành 1 golfer chuyên nghiệp và có thành công. Ngoài sự đam mê, người chơi cần đầu tư khá nhiều về thời gian, công sức, tiền bạc, đặc biệt là cần có nền tảng cơ bản để có thể dễ dàng phát triển theo từng giai đoạn.

“Tôi luôn xây dựng mọi thứ từng chút một. Tôi nghĩ thành công được tạo ra bởi những kiến thức cơ bản về golf. Hiểu rõ được những kiến thức cơ bản, người chơi golf sẽ có thể dễ dàng cộng hưởng và nâng cao trình độ từng ngày. Giống như việc lái xe, nếu các bạn không nắm được các nền tảng cơ bản về luật giao thông, cách thức vận hành của xe,…thì rất khó để có thể tự tin cầm vô lăng trên những cung đường. Golf cũng vậy, và quy tắc chung của tôi về đào tạo golf chính là đưa ra cho học viên các bước cơ bản nhất. Đây chính là nền tảng quan trọng để các học viên có thể chinh phục và phát triển lên con đường golf chuyên nghiệp.”

Vì vậy trong quá trình giảng dạy, điều đầu tiên mà bất kỳ học viên vào của HLV Nguyễn Hữu Hoan cũng nhận được đó là sự quán triệt trong tư tưởng hoc golf đúng cách cũng như tạo động lực liên tục cho người học trong giai đoạn họ vẫn là newbie.

2. Đừng ra sân vội nếu cảm thấy trình độ chưa đủ

Sân golf là thánh đường của golfer, là nơi các tay golf thoã đam mê, chinh phục và học kỹ năng rất tốt. Thế nhưng, sân golf không dành cho những học viên chưa đủ khả năng. Cũng vì vậy, việc học tại HLV Nguyễn Hữu Hoan tại GGA sẽ chia thành 3 giai đoạn:

 • Tập ở phòng golf 3D: luyện kỹ năng và tiết kiệm chi phí cho học viên
 • Tập ở sân tập thực tế: luyện kỹ năng nâng cao hơn khi ở môi trường thực tế, điều chỉnh lỗi và quan sát đường bóng thực tế
 • Tập ở sân golf thực tế và lên sân 18 hố: hoàn thiện kỹ năng và trải nghiệm toàn diện bộ môn golf
Học viên lên sân cùng HLV Nguyễn Hữu Hoan
Học viên lên sân cùng HLV Nguyễn Hữu Hoan

“Điều tốt nhất với những người mới bắt đầu tham gia môn thể thao golf là nên tập nhiều hơn là ra sân. Trên thực tế, khi ra sân nhiều quá thì ắt sẽ có cú hỏng, và cứ sau mỗi cú đánh hỏng thì họ lại bị rụt rè, mà vẫn không hiểu tại sao lại đánh hỏng. Hôm sau lại quay ra sân tập, lại hỏng tiếp dần dần kết quả càng ngày càng xấu đi. Thay vào đó, nếu người chơi biết đánh bóng bị hỏng thì quay lại lớp học hỏi các thầy xem tại sao bị hỏng, hỏng ở cái gì để có thể tập luyện và chỉnh sửa. Hôm sau lên sân golf sẽ chơi tốt hơn và không còn gặp phải lỗi đó nữa. Tôi đã gặp rất nhiều người khi đánh trúng được quả bóng từ gậy đầu đã nghĩ “Cần gì phải học, đánh trúng dễ như này mà”. Nhưng trải qua thời gian họ sẽ hiểu nếu không thực sự tập luyện chăm chỉ, không trải qua đào tạo thì cánh cửa để trở thành người chơi golf chuyên nghiệp gần như không bao giờ mở.”

3. Học golf cùng HLV là phương pháp hiệu quả nhất

Là người có duyên nợ với ngành golf thông qua sự truyền lửa của người thầy dẫn dắt mình. Hơn ai hết, HLV Nguyễn Hữu Hoan hiểu rõ tầm vai trò quan trọng của người thầy là như thế nào. Từ đó có hướng dẫn dắt các thế hệ học trò của mình hiệu quả nhất.

Thầy Hoan giảng dạy cho học viên tận tình
Thầy Hoan giảng dạy cho học viên tận tình

Có lẽ chính nhờ sự dẫn dắt, được “truyền lửa” từ người thầy đầu tiên đã giúp HLV Nguyễn Hữu Hoan sớm tìm ra định hướng phát triển trong ngành golf. Và tới nay, khi đã trở thành một Huấn luyện viên chuyên nghiệp, HLV Nguyễn Hữu Hoan hiểu rõ tầm quan trọng của người thầy có sức ảnh hưởng quan trọng như thế nào tới mỗi học viên. Để qua đó, HLV Hoan xác định việc dạy golf là niềm yêu thích của mình bởi nó giúp chàng trai trẻ có thể gắn bó với niềm đam mê.

HLV Nguyễn Hữu Hoan cho biết, việc học golf thật sự không khó như nhiều người nghĩ, quan trọng là bạn phải tìm được một Huấn luyện viên chỉn chu ngay từ đầu.

“Một huấn luyên viên tốt sẽ giúp bạn hiểu rõ các bước tập golf cho người mới bắt đầu và giúp việc học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Do đó, các golfer sau các khoá đào tạo cùng HLV đều có nền tảng rất vững, đặc biệt, việc được đào tạo với thầy giáo tốt còn là yếu tố giúp khơi gợi niềm đam mê với môn thể thao golf. Đây là điều mà tôi đã đúc kết được nhờ người thầy của mình. Chính thầy là người đã dẫn dắt những bước cơ bản nhất cho tôi về golf, giúp tôi có thể tìm thấy hướng đi và truyền lửa để tôi có thể nhiệt huyết tới tận bân bây giờ. Ngoài các vấn đề kỹ thuật cơ bản, một HLV golf sẽ quyết định việc học viên sẽ nghĩ như thế nào về golf cũng như định hướng tương lai khi chơi môn này. Điểm quan trọng nhất chính là việc tạo ra sự hứng khởi và thú vị cho học viên.”

Golf là môn thể thao không có giới hạn, là môn thể thao ẩn chứa nhiều bất ngờ và ngay cả việc học golf cũng vậy. Theo HLV Nguyễn Hữu Hoan, 10 thầy dạy sẽ đem đến 10 kiểu đánh khác nhau, không ai giống ai. Vì thế việc tìm tòi kiến thức, hiểu rõ các cú đánh khiến golfer này yêu thích việc huấn luyện và chọn nó bên cạnh việc thi đấu.

Với HLV golf Nguyễn Hữu Hoan, chọn đúng thầy là điều quan trọng
Với HLV golf Nguyễn Hữu Hoan, chọn đúng thầy là điều quan trọng

Từ những giá trị được đúc rút trong quá trình giảng dạy, HLV Nguyễn Hữu Hoan liên tục được các đánh giá tích cực từ học viên tại trung tâm đào tạo GGA khu vực Hà Nội. Mặc dù là một golfer trẻ thế nhưng thầy được xem như một trong những cá nhân giúp golf dần phổ cập hơn đến nhiều thế hệ. Không chỉ với hoạt động giảng dạy, HLV Nguyễn Hữu Hoan cũng là thành viên của  nhều câu lạc bộ hỗ trợ rất nhiều golfer, học viên kết nối giao lưu trong thể thao golf.

 • Trải nghiệm đào tạo golf cùng thầy Nguyễn Hữu Hoan qua hotline CSKH (24/7): 0867.004.866

>>> Tham khảo thêm các HLV tại Hà Nội:

Bình luận

 1. Nguyễn Văn Tân says: Trả lời

  Qua tìm hiểu qua 1 số diễn đàn golf được nhiều anh em chia sẻ về Hlv golf Hoan cũng đang muốn theo khóa học chỗ thầy bác nào học qua thầy rồi cho em xin thêm thông tin với nhé

 2. Mai Dũng says: Trả lời

  Tôi thấy khá nhiều anh tự tập golf hoặc được bạn hướng dẫn cũng tò mò xem và tìm hiểu golf qua mạng nhận thấy golf cũng khó học lên cần tư vấn giúp em Hlv để đăng ký khóa học

 3. Nguyễn Chiến Thắng says: Trả lời

  Cũng mới tốt nghiệp khóa học cơ bản chỗ Hlv Hoan thấy khá hài lòng tuy chưa đánh được tốt nhưng lên sân khá tự tin thật sự thầy là người có tâm huyết muốn truyền đạt hết những kỹ năng của mình cho học viên anh em nào muốn đăng ký khóa học golf thì gọi sdt 0981891862

 4. Phạm Anh Quang says: Trả lời

  Thấy bảo muốn đăng ký khóa học chỗ thầy Hoan phải đợi không được học luôn hả anh em , muốn đặt lịch demo chỗ thầy thì liên hệ qua học viện hay là trực tiếp chỗ thầy nhỉ

 5. Vũ Minh Tú says: Trả lời

  Với khóa học nhóm ở tỉnh mà muốn đăng ký demo với thầy Hoan thì sao nhỉ , với lại nhóm em có 5 người muốn đặt lịch cố định vào các ngày cuối tuần được không anh em

 6. Nguyễn Văn Long says: Trả lời

  Do cũng muốn cải thiện trình độ cũng như muốn nhờ Hlv chỉnh sửa cho 1 số lỗi thì lên đăng ký khóa học nâng cao hay chỉ cần mấy buổi lẻ nhờ anh em tư vấn giúp em nhé

 7. Nguyễn Văn Hoàng says: Trả lời

  Vốn cũng được thầy Hoan hỗ trợ cho khóa học nâng cao đúng là khi chon đúng Hlv sau khi kết thúc khóa học lên sân đánh HDC xuống hẳn phải công nhận thầy có trình độ cũng như chuyên môn tốt lên bắt bệnh khá nhanh và thấy khá ân cần tận tâm với học viên anh em nào muốn học golf thì tìm hiểu thêm về thầy nhé

 8. Đặng Toàn says: Trả lời

  Do được cậu bạn để lại cho bộ gậy cũ cũng tự học nhưng không ok lắm lên muốn đặt lịch chỗ thầy Hoan thì có thể gặp trực tiếp demo được không anh em nhỉ

 9. Nguyễn Văn Công says: Trả lời

  Nhiều anh em bảo học golf quá khó , em cũng mới tìm hiểu lên muốn hỏi anh thêm thông tin , với người mới như em thì lên học khóa 10b hay là 15b tốt hơn ạ

 10. Thanh Lộc says: Trả lời

  Thầy dag dạy ở đâu nhỉ, thầy còn nhận học viên ko?

 11. Lê Văn Tuấn says: Trả lời

  Tôi học với thầy Hoan là học lần 2 r, thật, khác hẳn so với học lần đàu bên học viện kia. Mấy hôm đầu tôi còn sai nhìu, thầy rất nhiệt tình sửa cho t. Mấy hôm đó thầy toàn dạy qúa giờ cho t thôi, thầy rất thoải mái về giờ giấc luôn, nhiệt tình vui tính nữa

 12. Phan Thanh Duy says: Trả lời

  Đã tập với thầy r. Thầy đã truyền cho t rất nhiều niềm đam mê vs Golf, thầy còn rất trẻ nhưg rât dày kinh nghiệm và phát triển rất nhah. Thầy còn chỉ cho mình các bài tập về nhà tự tập, tập tg ngắn thoi nhưg thấy khác bọt hẳn

 13. Khánh says: Trả lời

  T muốn dki học thầy và dky theo nhóm ko biet có dược ko

 14. Duy Sơn says: Trả lời

  Mình trc tập với thầy này r, lúc đó mình tập nhóm 4ng, h các ae thỉnh thỏag vẫn lên sân chug, sau khóa học ai đánh cũg khá hết. Thầy đag dạy cho học viện Golfgroup Academy, ae nào có nhu cầu có thể liên hệ: 0867924866 để dky học. Bên này mấy hôm đầu chưa có gậy thì thầy cho mượn nè, tập đến buổi 3 thì nên mua 1 bộ cho riêg mình r tập cho quen luôn

 15. Hoàng Kha says: Trả lời

  hôm nay lướt thấy có bài viết về thầy Hoan luôn à, gặp thầy ở ngoài r, thầy còn trẻ, nhưg nhiệt tình phết, bên ngoài trôg thầy khoẻ khoắn và năg lượg lắm, nói chuyện rất hợp với mình, chăc qua tết dky tập với thầy 1 khóa nâg cao

 16. Gia Bảo says: Trả lời

  Trước đã từg học với thầy, thầy dạy ở khu vực HN. Thầy còn trẻ nên nch với mìh rất hợp, thầy nhiệt tình quá tr, luôn sẵn sàg dạy quá giờ cho mình nếu mình sai nhìu lỗi, thầy rất sẵn sàg hỗ trợ nên làm mình thấy thoải mái khi tập. Lúc đó tập với thày, thầy có gt tôi qua Golfgroup bên 30 phạm văn đồng mua gậy, ben này bán hàg chính hãg và uy tín phết, h tôi cũg thuờg mua gậy bên này. Ae nào cần dky khóa học có thể liên hệ qua hotline này: 0981.891.862

 17. Khiết Anh says: Trả lời

  Thầy có dạy cho nữ ko nhỉ, mình đag tìm các thầy trẻ trẻ để tập, có nghe nói về thầy Hoan này rồi, ko biết thày dạy có ok ko, hom đi giải với bạn mình có gặp thầy trên sân, thấy thầy rất thân thiện và form swing rât đẹp, lúc đó nhìn thầy chỉ bạn mình các tip đánh giải, nhìn thích quá, nên định dky tập

 18. Quang Vinh says: Trả lời

  Thầy dạy nhiệt tình. Học ở golfgroup mà chưa biết chọn ai thì chọn thầy Hoan nhé. Thày còn trẻ nhưg rất giàu kinh nghiệm, kỹ năg sư phạm tốt, dạy dễ hiểu, có chỉ mình các bài tập về nhà , tập với khầy tiến bộ nhah lắm

 19. Trung says: Trả lời

  Tôi đang muốn tìm khoá học cơ bản mà chưa biết tham khảo HLV nào, cho e xin review với ạ

 20. Đoàn Văn Hậu says: Trả lời

  tôi đã từng là học viên của thầy Hoan, Trong quá trình học thầy là một huấn luyện viên chuyên môn giỏi, đầy tâm huyết và có phương pháp sư phạm chuyên sâu. Thầy đã truyền cảm hứng cho tôi để tôi có ngày hôm nay, luôn tự tin trong các giải đấu lớn. Thật sự tôi rất biết ơn Thầy và chúc thầy có nhiều sức khoẻ và đào tạo nhiều học viên Golf xuất sắc, cống hiến cho phong trào Golf Việt!

  1. Phương Ly says: Trả lời

   Tôi thấy bác nói đúng đấy, golf là môn thể thao cần tính kiên nhẫn và bài bản nên phải đi học để tập đúng cách nhất và giảm được HDC. Đợt đấy đi cùng sếp ra sân thấy có anh bạn đánh hay phết, hỏi mới biết là anh Hoan đang làm HLV. Cũng làm quen thì được thầy bảo là tôi đang tập sai tư thế và kỹ thuật nên xin thông tin liên hệ đăng ký khóa học của thầy bên học viện. Vfao học mới nhận ra sao không đi học ngay từ đầu chứ thầy dạy quá hay, tận tâm lại nhiệt huyết bởi vậy mà HDC cứ giảm mạnh xuống 29 luôn đấy các bác.

 21. Tú Băng says: Trả lời

  Tự nhiên hôm nay thấy người quen, đây là người bạn chung hội golf với tôi, Hoan nhiệt tình, gần gũi, và mau bắt chuyện lắm, nói chung đã tiếp xúc rồi sẽ thích Hoan ngay

 22. Đoàn Quốc says: Trả lời

  Đợt trước mình cũng học nhiều thầy lắm nhưng kết quả lại về con số 0 đánh bể nhiều và kĩ thuật thì không đúng và chuyển động chưa tốt nên nhiều lúc hay bị slide kéo trái nhiều, được một người ban giới thiệu tới HLV Hoan trong quá trình học thầy xây lộ trình học riêng cho mình, chỉnh sửa lỗi ki thuật và fomr swing từng động tác thầy dạy rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp mang tính chuyên môn cao, trong quá trình với thầy tôi cải thiện dc rất nhiều và cuối tuần này tôi tự tin giao lưu với bạn bè trên sân.

 23. Son says: Trả lời

  Thấy nhiều anh trên văn phòng dạo này bàn luận khá sôi nổi về phong chào đi học golf sau khi tìm hiểu cũng thấy golf đang khá là phát triển lên cũng muốn tự thưởng cho mình khóa học golf lên em cũng đang tìm khóa học golf phù họp nhờ anh em tư vấn giúp nhé

 24. Minh Hải says: Trả lời

  Thầy Hoan đây mà, tớ có học 1 khoá thầy Hoan dạy, thầy dạy khá hay, cái khác biệt của thầy với các HLV khác là cách dạy của thầy rất mới mẻ, sát với việc học, học viên sẽ dễ hiểu và tiến bộ nhanh

 25. Dũng says: Trả lời

  Tôi ở Vĩnh Phúc, thế thầy Hoan có dạy dc không mn

 26. says: Trả lời

  Em từng học khoá cơ bản của thầy Hoan, trong quá trình học thầy rất tỉ mỉ và cẩn thận chuyên môn cao với sự tâm huyết với nghề và khả năng sư phạm khéo léo dạy theo lộ trình bài bản chỉnh từng động tác trong quá trình học rất dễ hiểu và cải thiện được rất nhiều, cuối tuần này nhất định phải mời thầy lên sân đánh 9 hố mới dc ^^

 27. Liên says: Trả lời

  Chào mọi người với cảm nhận riêng của cá nhận em về HLV Hoan thầy là người am hiểu về golf với kinh nghiệm trên 10 năm giảng dậy lên với những học viên mới thầy khá sâu sát và tận tình ngoài ra sau mỗi buổi học thầy có ngồi lại lắng nghe chia sẻ của học viên sau mỗi buổi học lên mình khá là ấn tuong về thầy

 28. Hùng says: Trả lời

  Hồi đầu cũng đi học 6 tháng với nhièu thầy đánh không hiệu quả, từ hồi học HLV Hoan khá nhanh cải thiện, lộ trình học cách dạy thầy đưa ra rất sát và sửa lỗi đúng trọng tâm mà tôi đang mong muốn sửa lỗi, thầy dayy rất tỉ mỉ cẩn thận tới từng động tác từ đó tôi mới nhận ra bộ môn golf mình cần chuyểnn động bằng hông nhiều lên giúp fomr swing đẹp hơn và kỹ thuật tốt hơn, thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên rất hiểu rõ học viên đang bj lõi ở đâu và sửa lỗi cực kỳ dễ hiểu, cảm ơn ngừoi thầy của tôi.

 29. Phú says: Trả lời

  Mn cho em hỏi, trước khi học golf ngoài HLV thì mình cần chuẩn bị những gì hay HLV sẽ chuẩn bị tất cho mình

  1. Duy says: Trả lời

   Mình mới đăng ký khoá học cơ bản tại học viện, buổi đầu mình bắt đầu học chỉ cần chuẩn bị áo thun có cổ và đeo giày thể thao + găng tay anh nhé, anh chưa có gậy học viện hỗ trợ gậy tập cho mình và khoảng thời gian học 3 buổi thì học viện sẽ có bạn chuyên viên tư vấn về gậy sẽ tư vấn cho mình bộ gậy phù hợp để mình vừa kết hợp học với thầy cho đến khi kết thúc khoá lên sân thực tế anh ạ

 30. Tiên says: Trả lời

  Mình ở ngã tư sở đang tìm hiểu khoá học cơ bản, Mn cho em xin review với ạ

 31. Chí says: Trả lời

  tôi đang tìm khoá học cho sếp KHCB, Thầy hoan có dạy ở Phòng 3D ko ạ

Your email address will not be published. Required fields are marked *