HLV Phạm Văn Tuấn Và Bài Học Từ Nhà Quản Lý Sân Golf

Khác với đa phần golf pro đào tạo học viên dưới góc độ của một golfer chuyên nghiệp đã kinh qua nhiều giải đấu, HLV Phạm Văn Tuấn lại nổi bật với kinh nghiệm và thời gian trực tiếp điều hành và tổ chức một sân golf chuyên nghiệp. Quá trình chăm sóc, quản lý sân golf và đào tạo vô vàn lứa caddie mới đã trui rèn nên một người thầy bài bản, chính xác và sâu sắc như ngày hôm nay.

Học hỏi từ quan điểm của người điều hành sân golf Phạm Văn Tuấn

Từ người thầy ươm mầm những caddie đắc lực

Thông thường khi tìm kiếm và lựa chọn một người hướng dẫn những bước đầu tiên khi chơi golf, chúng ta thường có xu hướng tìm kiếm những golfer chuyên nghiệp với thâm niên cao trong ngành. Vậy, trải nghiệm khi được dìu dắt bởi một chuyên gia của sân golf sẽ là như thế nào? Đó chính là trải nghiệm khi được là một trong những học viên của thầy Phạm Văn Tuấn.

HLV Phạm Văn Tuấn đồng hành cùng Golfer tại sân golf Long Biên
HLV Phạm Văn Tuấn đồng hành cùng Golfer tại sân golf Long Biên

Đứng trong hàng ngũ Ban điều hành của Sân golf Long Biên, thầy Tuấn sở hữu một bề dày kinh nghiệm trong tổ chức, đào tạo và giảng dạy. Biết bao nhiêu lứa caddie đã từ những bạn trẻ non nớt trở thành những người cộng sự đắc lực của golfer trên sân nhờ sự chỉ dạy tận tình của “sếp Tuấn”. Để làm được điều đó, tiên quyết ở một chuyên gia đào tạo golf là hiểu sâu về luật, về sân bãi, về tư duy, kiến thức và văn hóa, lịch sử ngành golf.

Thời gian dìu dắt và đào tạo nhân sự sân golf đã trang bị cho HLV Tuấn nền tảng và kinh nghiệm giảng dạy vững chắc. Nhờ thế, học viên của thầy luôn luôn nắm rất vững kiến thức và kỹ thuật cơ bản để chuẩn bị cho lần ra sân đầu tiên.

Đến người bạn đồng hành của vô số golfer trên sân

Thầy Tuấn là người bạn của golfer và học viên
Thầy Tuấn là người bạn của golfer và học viên

Với kinh nghiệm thực tế trên sân, huấn luyện viên Phạm Văn Tuấn cũng có cơ hội được tiếp xúc và giao lưu với hàng ngàn lượt khách đến với sân golf Long Biên. Từ những câu chuyện, những chia sẻ của golfer, thầy Tuấn hiểu sâu những mong muốn, nhu cầu, khó khăn, lo lắng… của mỗi người khi tiếp xúc và làm quen với golf để từng ngày đúc kết ra những phương pháp học golf hiệu quả.

“Học golf thầy Tuấn là một trải nghiệm rất khác” là nhận xét chung của anh chị học viên đang theo học và đã tốt nghiệp thầy. Đó là bởi không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm thực tế trên sân, được lắng nghe những phân tích chuyên sâu về địa hình sân, về nguyên lý luật golf hay văn hóa, lịch sử golf.

Đã học HLV Phạm Văn Tuấn là phải đánh cho tốt

Thầy Tuấn Long Biên hướng dẫn học viên bằng kinh nghiệm đặc thù
Thầy Tuấn Long Biên hướng dẫn học viên bằng kinh nghiệm đặc thù

Ở vị thế của một người quản lý, một nhà lãnh đạo, định hướng mà huấn luyện viên Phạm Văn Tuấn vạch ra cho học viên không chỉ là “đánh được golf”, học viên thầy Tuấn được đào tạo để “đánh tốt golf”. Khóa học của thầy chú trọng vào kỹ thuật nền tảng và kỹ năng xử lý địa hình để học viên có thể tự tin ra sân với kết quả tốt nhất. Do vậy, tốt nghiệp khóa học của thầy Tuấn, golfer thường đạt được những kết quả đáng tự hào.

Mình cảm thấy rất may mắn vì học được đúng thầy Tuấn. Bản thân mình thuộc kiểu người kém về vận động, chỉ có tư duy là nhanh thôi. Thầy nhìn nhận được vấn đề của mình ngay và trang bị cho mình nhiều kiến thức phân tích sân để có những đường bóng hiệu quả nhất với thể trạng của mình. Nhờ vậy mà lần đầu ra sân mình cũng được về 36 gậy. Tuy không phải xuất sắc nhưng cũng là kết quả mà một newbie như mình có thể đem khoe.

Chị Ngọc Anh, một học viên của thầy Tuấn tự hào chia sẻ.

Thầy Tuấn là một trong các thầy dạy golf giỏi nổi tiếng ở Hà Nội. Quý golfer có thể tham khảo thêm thông tin các HLV thủ đô khác như:

Sự tỉ mỉ và tận tâm của người thầy từng trải

22 năm tuổi nghề trong ngành golf đã rèn giũa cho HLV Phạm Văn Tuấn sự chuyên nghiệp và từng trải. Từng buổi học của thầy Tuấn không chỉ phù hợp, không chỉ thú vị mà còn chỉn chu và đầy đủ. Thầy luôn chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ, thiết bị và sân bãi để các học viên trải nghiệm buổi học thoải mái nhất.

Ở thầy Tuấn, học viên có thể cảm nhận được sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và tận tâm để đem đến buổi tập đạt kết quả tốt nhất. Tố chất này của thầy được trui rèn qua thời gian đồng hành cùng đội ngũ vận hành sân golf, cùng golfer đến với sân và cả những học viên đã được thầy dìu dắt.

Đặc biệt, thầy Tuấn có sự chú ý đến những chi tiết nhỏ để giúp học viên hoàn thiện kỹ năng và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Nhờ vậy, học viên thầy Phạm Văn Tuấn có thể tự tin ra sân với những kết quả mỹ mãn đối với một người mới chơi.

Bình luận

 1. Nguyễn Văn Tới says: Trả lời

  Thầy Phạm Tuấn dậy golf có ổn không anh em

 2. Phạm Thu Hương says: Trả lời

  Trước có nhỏ bạn học golf chỗ thầyTuấn về cứ bào đăng ký thầy học luôn cùng nó

 3. Lương văn Tiến says: Trả lời

  Mình muốn đăng ký khóa học golf thầy Tuấn vào buổi tối có được không anh em

 4. Phan Đình Long says: Trả lời

  Học chỗ khác 10b mà vẫn đánh không nổi anh em học chỗ Hlv Phạm Tuấn đánh thế nào khi kết thúc khóa 10b

 5. Trần Minh Long says: Trả lời

  Không biết anh em học golf chỗ khác thế nào chứ tôi vừa rồi có theo học Hlv Phạm Văn Tuấn thấy lý thuyết chỉ sơ qua thôi thầy chủ yếu đi sâu vào kỹ thuật chỉnh sửa tỉ mỉ từng động tác thầy hướng dẫn khá dễ hiểu lên mình học được rất nhanh thường cuối mỗi buổi học mình sẽ được thầy test kỹ thuận đánh nhé

 6. Phạm Văn Hùng says: Trả lời

  Nhiều anh em bào học thầy Tuấn khó tính lắm phải không

 7. Phạm Minh Chính says: Trả lời

  Trước có học thầy Tuấn thấy khá hài lòng với trình độ cũng như cách huấn luyện của thầy

 8. Nguyễn Thu Hiền says: Trả lời

  Muốn học bài bản ngay từ đầu với Hlv Phạm Tuấn thì đăng ký như thế nào nhỉ ?

 9. Vũ Minh Lượng says: Trả lời

  Anh em đã được cọ xát với thầy Phạm Văn Tuấn sân trận nào chưa vậy ?

 10. Nguyễn Thị Hoài Thương says: Trả lời

  Trước có giới thiệu cho chị bạn theo khóa học chỗ thầy Tuấn thấy bạn khá hài lòng công nhận thầy khá tận tâm phương pháp dậy thầy luôn áp dụng phương pháp hiện đại vào giảng dạy lên khi học song các học viên thường đánh khá tốt xin chân thành cám ơn thầy nhiều ạ

 11. Nguyễn Thường says: Trả lời

  Muốn được đăng ký cọ sát với Thầy Tuấn trên sân đăng ký ở đâu được nhỉ

 12. Nguyễn Văn Chung says: Trả lời

  Thầy Tuấn có nhận dạy ol không mọi người nhỉ

 13. Thành Tiến says: Trả lời

  Học cấp tốc xuyên suốt luôn khóa học golf thì học viện có nhận không

 14. Vũ Thu Phương says: Trả lời

  Trong khóa học golf chỗ thầy Tuấnkhông may có việc bận thời gian dài thì có được bảo lưu khóa học không mọi người

Your email address will not be published. Required fields are marked *