Khám Phá 5 Huấn Luyện Viên Golf Trẻ Em Tốt Tại Việt Nam

Huấn luyện viên golf trẻ em là người trực tiếp giảng dạy và hỗ trợ học viên nhí các bước nền tảng của bộ môn golf. Chính vì vậy, thầy dạy golf trẻ em cần đáp ứng những tiêu chí về kỹ thuật, khả năng sư phạm để mang lại trải nghiệm học golf tốt cho bé. Cùng khám phá 5 HLV golf trẻ em tốt tại nước ta theo đánh giá từ GolfKids Việt Nam.

Huấn luyện viên golf trẻ em cần đạt tiêu chí gì?

Theo GolfKids Việt Nam – hệ sinh thái golf hàng đầu cho trẻ em tại Việt Nam, huấn luyện viên golf cho trẻ em là người chịu trách nhiệm hướng dẫn và giảng dạy kỹ thuật golf cho trẻ em. Công việc của một huấn luyện viên golf cho trẻ em bao gồm: giảng dạy kỹ thuật golf cơ bản, phát triển kỹ năng, phân tích và cải thiện kỹ thuật, tạo niềm đam mê và tình yêu với golf.

Huấn luyện viên golf trẻ em tại học viện KGA hỗ trợ học viên nhí
Huấn luyện viên golf trẻ em tại học viện KGA hỗ trợ học viên nhí

Vì là người trực tiếp hướng dẫn cho học viên còn nhỏ, huấn luyện viên golf cần đáp ứng các tiêu chí sau đây:

 • Kỹ năng sư phạm và sự kiên nhẫn: do đặc điểm của học viên nhỏ tuổi sẽ cần sự kiên nhẫn trong quá trình giảng dạy, cũng như khả năng sư phạm nhằm giúp các bé phát huy những ưu điểm của bản thân. Các huấn luyện viên có kinh nghiệm sẽ đáp ứng được tiêu chí này,
 • Kỹ thuật tốt được đo lường bằng thành tích: một trong những tiêu chí mà phụ huynh cần lưu ý đó là thành tích của huấn luyện viên được giữ vững trong thời gian dài. Bố mẹ có thể tham khảo các chỉ số trong thành tích, ví dụ như chỉ số handicap cá nhân, chỉ số này càng thấp càng thể hiện chuyên môn của huấn luyện viên.
 • Chứng chỉ chuyên môn: là yếu tố quan trọng trong việc

Vì sao phụ huynh nên tìm huấn luyện dạy golf tốt cho bé?

Có nhiều lợi ích khi phụ huynh tìm một huấn luyện viên dạy golf phù hợp cho con em của mình. Dưới đây là một số lý do mà các chuyên gia GolfKids Việt Nam cho là quan trọng:

Đủ kiến thức chuyên môn

Một huấn luyện viên golf sẽ có kiến thức chuyên môn về kỹ thuật, quy tắc và chiến lược của môn thể thao này. Họ có thể truyền đạt những kiến thức này cho trẻ em một cách chính xác và hiệu quả

Khai phá kỹ năng từ bé

Huấn luyện viên golf đáp ứng nhu cầu khai phá tiềm năng và phát triển kỹ năng golf của trẻ em. Họ có thể giúp trẻ em học các kỹ thuật cơ bản, cải thiện kỹ năng đánh bóng, putt và đánh từng loại gậy một cách đúng cách

Tạo một nền tảng vững chắc

Bằng cách học hỏi từ huấn luyện viên, trẻ em có thể xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong golf. Huấn luyện viên giúp học viên hiểu và áp dụng các nguyên tắc cơ bản của golf, phát triển kỹ năng một cách đúng cách từ đầu.

Định hướng và lộ trình phát triển

Một huấn luyện viên có thể giúp xác định mục tiêu và lộ trình phát triển. Họ có thể tư vấn và hướng dẫn các bé về việc phát triển kỹ năng, tham gia vào các giải đấu và xây dựng sự nghiệp trong golf nếu học viên có hứng thú.

Tạo niềm đam mê và tự tin

Một huấn luyện viên có thể tạo ra một môi trường học tập tích cực và đầy đam mê cho trẻ em. Họ có thể khích lệ và động viên trẻ em, giúp trẻ em phát triển niềm đam mê và tự tin trong việc chơi golf.

Chọn đúng hlv golf cho bé giúp xây dựng đam mê từ nhỏ
Chọn đúng hlv golf cho bé giúp xây dựng đam mê từ nhỏ

Giáo dục về quy tắc và đạo đức

Huấn luyện viên dạy golf không chỉ giúp các bé học kỹ thuật và chiến lược, mà còn giáo dục về quy tắc và đạo đức trong golf. Điều này giúp trẻ em hiểu và tôn trọng quy tắc của trò chơi và phát triển tư duy thể thao tích cực

Top 5 huấn luyện viên golf trẻ em nổi tiếng từ GolfKids Việt Nam

Hằng năm, danh sách các huấn luyện viên golf trẻ em đều được cập nhật thông tin để quý phụ huynh có thể tham khảo chi tiết thông tin. Để có thể trực tiếp làm việc và trao đổi cùng các huấn luyện viên, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp các học viện golf trẻ em tại Việt Nam.

Hiện nay, các học viện golf trẻ em nổi tiếng có thể nhắc đến như: Học viện Golf Kids Academy, học viện golf quốc tế IGA,… đều đang cộng tác với những huấn luyện viên có chuyên môn cao trong và ngoài nước.

HLV Jeff Puchalski – thành viên hiệp hội PGA Hoa Kỳ

 • Quốc tịch: Hoa Kỳ
 • Kinh nghiệm: 30 năm dạy golf
 • Thành tích: Handicap 3
 • Chứng chỉ: Master Professional PGA

HLV Jeff Puchalski là thầy dạy golf trẻ em nổi tiếng tại Việt Nam với cách giảng dạy dễ hiểu, giúp học viên nhanh chóng thích nghi và cải thiện kỹ năng. Thầy thường tìm hiểu rất kỹ thế mạnh của học viên và từ đó hỗ trợ các em rèn luyện với lộ trình phù hợp.

HLV Jeff cũng là một trong số ít những thầy dạy golf sở hữu chứng chỉ Master Professional PGA, chứng nhận cao nhất của Hiệp hội golf Hoa Kỳ. Với 30 năm kinh nghiệm, HLV Jeff chia sẻ rất nhiều về quá trình giảng dạy của mình qua sách, thiết kế các khóa đào tạo dành cho trẻ em. Có thể nói, việc học cùng HLV Jeff giúp học viên phát triển kỹ thuật golf và kỹ năng mềm của bản thân.

HLV Jeff dạy học viên tại học viện GolfKids Academy (KGA) của hệ sinh thái GolfKids Việt Nam
HLV Jeff dạy học viên tại học viện GolfKids Academy (KGA) của hệ sinh thái GolfKids Việt Nam

Huấn luyện viên golf trẻ em Kevin Kim

 • Quốc tịch: Hàn Quốc
 • Kinh nghiệm: 28 năm rèn và dạy golf
 • Thành tích: Handicap -3
 • Chứng chỉ: PGA Hàn Quốc

HLV golf Kevin Kim nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh nhờ tác phong làm việc chuyên nghiệp và bảng thành tích xuất sắc. Thầy có 27 năm kinh nghiệm chơi golf chuyên nghiệp và là thành viên của đội tuyển golf quốc gia Hàn Quốc. Bên cạnh đào tạo golf, HLV Kim mong muốn truyền tại cho học viên niềm đam mê và nhiệt huyết, cũng như cách làm việc trọn vẹn. Đây là những yếu tố sẽ hỗ trợ các bé rất nhiều trong quá trình học tập.

Trong sự nghiệp golf của mình, HLV golf trẻ em Kevin Kim đạt các giải vô địch Australia Motorola Amateur Tournament, Golf Fiji PGA Open, Major About Teaching And Management từ khi còn rất trẻ. Hiện nay, thầy tập trung vào sự nghiệp đào tạo và phát triển thế hệ golfer nhí và đang công tác tại Học Viện Golf Kids Việt Nam.

HLV nữ nhiệt huyết Phùng Kim Ngọc

 • Quốc tịch: Việt Nam
 • Kinh nghiệm: 6 năm giảng dạy tại Hàn, Việt
 • Thành tích: Handicap 8
 • Chứng chỉ: Chứng chỉ VGA

HLV Kim Ngọc nổi tiếng với thành tích chất lượng khi tuổi đời con trẻ. Trong quá trình làm việc với cô, học viên có thể nhận ra phong cách làm việc kỷ luật và rõ ràng, luôn có lộ trình phù hợp cho người học. Điều này có thể lý giải vì sao HLV Kim Ngọc gặt hái được rất nhiều thành công trong con đường sự nghiệp của mình tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Đối với học viên nhỏ tuổi, HLV Kim Ngọc chú trọng vào kỹ thuật cơ bản để đảm bảo tất cả các động tác chuẩn xác. Phong cách giảng dạy hài hước đã giúp các bé nhanh chóng tiếp thu kiến thức.

Thầy dạy golf Hàn Quốc Lee Kyu Han

 • Quốc tịch: Hàn Quốc
 • Kinh nghiệm: 28 năm kinh nghiệm
 • Thành tích: Handicap -2
 • Chứng chỉ: GolfKids Golf Pro, Tournament, Driver Pro Skill

HLV Lee Kyu Han có 28 năm kinh nghiệm với thể thao golf. Thầy đã chinh phục rất nhiều bằng cấp của các tổ chức golf nổi tiếng. Hiện nay, thầy tập trung vào công việc đào tạo và phát triển các lớp học golf chuyên dành cho trẻ em. Với phong cách dạy rõ ràng và mạch lạc, thầy dễ dàng truyền tải những kiến thức golf cho các bé, cũng như nhanh chóng giúp các em lên những tư thế đánh bóng chính xác.

Huấn luyện viên Bùi Thị Thoa

 • Quốc tịch: Việt Nam
 • Kinh nghiệm: 19 năm
 • Thành tích: Handicap 9
 • Chứng chỉ: PGA Tournament, Basic Golf Course, Advance Golf Course

HLV Bùi Thị Thoa là một trong những HLV đầu tiên đạt chứng chỉ PGA tại Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại, chị đã có 19 năm trong lĩnh vực đào tạo golfer chuyên nghiệp. Do yêu thích công việc giảng dạy, cô đã trở thành HLV đào tạo golf trẻ em chuyên nghiệp.

HLV gofl Bùi Thị Thoa luôn cập nhật kỹ năng và truyền lửa cho giới trẻ
HLV gofl Bùi Thị Thoa luôn cập nhật kỹ năng và truyền lửa cho giới trẻ

Các lớp học của HLV Bùi Thị Thoa được học viên yêu thích nhờ tính ứng dụng cao, thường xuyên được kết hợp với thực hành để các bé có hình dung chính xác nhất về các kỹ thuật

Tóm lại, vệc lựa chọn huấn luyện viên golf trẻ em để bé có những trải nghiệm chất lượng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Để có những thông tin chính xác nhất, quý phụ huynh có thể liên hệ các học viện, tổ chức chuyên đào tạo golf để được hỗ trợ như GolfKids Việt Nam.

Thông tin liên hệ Golfkids Việt Nam – Hệ sinh thái golf toàn diện cho trẻ em

 • Website: https://golfkidvietnam.vn/
 • Số điện thoại: 0865 218 968 (Hồ Chí Minh) / 0862 871 866 (Hà Nội)
 • Địa chỉ TP.HCM: Chung Cư Happy Valley, 834 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Hà Nội: 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

>>> Một số HLV trẻ em chuyên nghiệp khác bạn có thể tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *