HLV Vũ Hà Linh – HLV đầu tiên Việt Nam có được chứng chỉ Aimpoint

HLV Vũ Hà Linh là thành viên của PGA Thái Lan, là HLV đầu tiên Việt Nam có được chứng chỉ Aimpoint (kĩ thuật đọc Green được rất nhiều golfer nổi tiếng sử dụng như Adam Scott, Lydia Ko, Justin Rose) vào năm 2014 sau khi theo học HLV Steven Giuliano. Hiện anh đang làm việc tại Pure Performance Coaching Center.

“Tôi bắt đầu chơi golf trong thời gian đi học tại Australia và nghề HLV đến với tôi như một định mệnh khi tôi đọc cuốn sách “The Golfing Machine” của Homer Kelly. Đây là cuốn sách golf đầu tiên tôi mua và nó khá khó hiểu nên tôi đã phải tìm hiểu sâu hơn về golf, càng ngày tôi càng đam mê và quyết định theo học để trở thành một HLV.

HLV golf là một nghề mới tại Việt Nam, nhưng đang phát triển khá tốt do nhu cầu học chơi golf ngày một tăng. Có một cái khó của nghề này đó là không thể áp dụng cùng một phương pháp cho tất cả các học viên, vì mỗi người lại có một cơ địa khác nhau. Chính vì vậy, tôi luôn tự nhắc nhở mình là phải học, phải trau dồi thêm kiến thức để sẵn sàng cho việc những gì mình biết, mình cho là đúng thì có thể ngay ngày hôm sau sẽ không còn chính xác nữa.

Đến với nghề HLV, tôi rất vui và may mắn được làm việc và học hỏi kinh nghiệm từ một số HLV hàng đầu như Phil Kenyon, Robin Symes, Stuart Leong hay Steve Giuliano, một người thầy và người bạn luôn giúp đỡ tôi.”

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *