Kevin Kisner vô địch Wyndham Championship sau màn playoff kịch tính

Trận đấu cuối cùng của Wyndham Championship với rất nhiều bất ngờ và kịch tính với thời tiết xấu và trận đấu có sự tham gia của 6 golfer.

Kevin Kisner with cup vô địch PGA Tour thứ 4 trong sự nghiệp
Kevin Kisner with cup vô địch PGA Tour thứ 4 trong sự nghiệp

Thời gian xấu khi diễn ra vòng đấu cuối cùng tại sân Sedgefield Country Club khi trời khá âm u và dự báo trời sẽ mưa tới, có thể có bão lớn ban tổ chức giải phải kéo thời gian lên sớm hơn. Thật có thể may mắn khi cuối vòng có bất ngờ chuyển đổi và phải kéo dài hơn thời gian dự tính và việc đẩy sớm lịch thi đấu này giúp giải đấu kết thúc vào thời gian mong muốn.

Ngày thi đấu hôm nay thật sự không quá thuận lợi với tay golf Kevin Kisner, tay golf 37 tuổi ghi đến 4 birdie trong 6 hố mở màn ngày Chủ Nhật để lên T1 với điểm (-15). Nhưng sau đó, anh ấy lại được phát lại từ các lỗ hổng 8 và 14. Tưởng như đã hết hi vọng thì 2 birdie liên tiếp ở hố 16-17 giúp anh quay lại T1 và thi đấu playoff để giành cúp với 5 golfer là: Adam Scott, Kim Si Woo, Roger Sloan, Kevin Na và Branden Grace .

Adam Scoot trượt putt tại lỗ loạt trận đấu đầu tiên chỉ khi lỗ 3 chân khiến anh mất chức vô địch
Adam Scoot trượt putt tại lỗ loạt trận đấu đầu tiên chỉ khi lỗ 3 chân khiến anh mất chức vô địch

Hố đấu playoff là hố 18 par 4, loạt đầu tiên, cả 6 người đều phải đấu lại. Loạt thứ 2 chỉ có 3 người đồng loạt xanh được đưa ra với 2 bóng và chực chim, khi Kevin Na và Sloan Roger gạt trượt, Kevin Kisner đơn giản là không thể ngăn cản khi bóng đá hơn 5 feet một chút.

Kevin Kisner chiến thắng PGA Tour thứ 4 trong sự nghiệp và cũng là chiến thắng đầu tiên từ WGC – Dell Technologies. Với chiến thắng này, Kevin Kisner đã đăng ký FedExCup vào vị trí 29 và tự tin bước vào vòng playoff cuối cùng của mùa giải vào tuần tới.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *