Golfer Nguyễn Bình Minh: ‘Tôi đam mê golf đến quên nghệ thuật’

Diễn viên, MC, người mẫu, golfer Nguyễn Bình Minh chính thức tham gia thị trường kinh doanh golf với cương vị Tổng giám đốc VGS Southern – một thành viên của VGS Group (Công ty cổ phần dịch vụ Golf Việt Nam).

Những ngày này, diễn viên Bình Minh khá tất bật cho hoạt động hội ngộ đầu xuân cùng VGS Southern, bao gồm chuỗi outing giao lưu của VGS Southern cùng giới golfer, diễn ra vào ngày 3/3 tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Diễn viên Bình Minh hiện đang dành mọi tâm huyết cho golf, một tình yêu mới mẻ của anh trong 3 năm qua. Nếu sự trở lại của Bình Minh ở nghệ thuật vẫn chưa trọn vẹn như mong đợi bởi bộ phim “Sám hối” ra mắt không đúng thời điểm – khó khăn về mặt doanh thu thì ở golf, Bình Minh đang gặp “may”.

Anh chia sẻ: “Tôi nghiệm ra rằng, hay không bằng hên là có thật”. Bởi lẽ, Bình Minh đến với golf và hiện đang phát triển mảng dịch vụ golf đều đến từ sự ngẫu nhiên và tình yêu golf đơn thuần.

Bắt đầu đến với golf vào cuối năm 2017 với mục tiêu rèn luyện sức khỏe, Bình Minh tiến bộ khá nhanh, anh đã đạt handicap index 7.8 cùng một số giải thưởng sau chưa đầy 2 năm cầm gậy. Đáng chú ý, Bình Minh từng hai lần tham gia sân chơi đỉnh cao của làng golf Nghiệp dư Việt Nam – Giải Vô địch Quốc gia (VAO 2019, 2020). Anh thậm chí vượt qua Vòng Cắt loại, lọt Top 51 golfer hàng đầu ở mùa giải gần nhất.

Kể từ khi ‘bén duyên’ với môn thể thao này, mỗi khi căng thẳng, Bình Minh lại tìm đến golf như một cách để giải tỏa tinh thần, giúp bản thân anh được cân bằng trở lại.

‘Nếu như ở nhiều môn thể thao mang tính đối kháng khác, bạn phải cần có đối tác thì golf hoàn toàn ngược lại, bạn có thể chơi một mình, chiến đấu với đối thủ chính là bản thân mình. Từ chơi cho vui đến yêu và đam mê golf lúc nào không hay’.

Golfer Bình Minh

Chính niềm đam mê này đã mở ra cho Bình Minh nhiều con đường mới, điều mà anh khó có thể hình dung trước khi đến với golf, trong đó bao gồm lĩnh vực kinh doanh golf (gồm cả sân tập hoặc bán đồ golf).

“Hiện tại, tôi không còn thời gian để nghĩ đến nghệ thuật nữa bởi đam mê mới của tôi với golf đã chiếm trọn quỹ thời gian của mình rồi”, Bình Minh tâm sự. Và vị trí tổng giám đốc của VGS Southern chính là “cơ duyên” để Bình Minh từ nghệ sĩ trở thành một doanh nhân đích thực.

Lý giải ý kiến cho rằng, golf là bộ môn đắt đỏ, một môn thể thao “luxury” dành cho giới nhà giàu, Bình Minh chia sẻ: “Hầu như ai cũng nghĩ vậy cho đến khi tham gia môn thể thao này. Hiện golf đang ngày càng nhận được sự quan tâm, yêu mến của cộng đồng. Do đó, sẽ luôn có các giải pháp phù hợp cho những ai đam mê và theo đuổi môn thể thao đầy tính cao thượng này. Không ai chọn mua một chiếc siêu xe nếu chưa biết chạy xe. Cứ đi từ từ và ở những bước cơ bản, chúng ta sẽ luôn có các mức đầu tư với mức giá hoàn toàn phù hợp”.

Theo: Golfnet

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *